VÌ SAO CÁC NGÔI SAO VIỆT ĐUA NHAU ĐẶT SON MÔI LÊN XƯƠNG QUAI XANH?

Trào lưu mới trên mạng xã hội là thử thách son môi, một cách chứng minh sắc đẹp kỳ lạ mới.

Vòng tay qua eo và chạm rốn để chứng minh vòng eo nhỏ đúng chuẩn từng làm điên đảo cộng đồng mạng

Mạng xã hội có đủ thứ trào lưu, thử thách gây sốt một cách kỳ lạ. Hẳn bạn còn nhớ thử thách vòng tay qua eo cách đây không lâu. Thử thách này vốn để chứng minh bản thân có vòng eo con kiến mê hoặc. Hay thử thách giấy A4, thử thách đồng xu… tất cả đều nhằm chứng minh sắc vóc của người phụ nữ.

Gần đây, thử thách mới nhất gây sốt cộng đồng mạng là thử thách son môi. Và những mỹ nhân của showbiz Việt đã nhiệt tình hưởng ứng thử thách làm đẹp kỳ lạ này.

Thử thách son môi là gì?

Hiện nay, có không ít người quan niệm đẹp là ốm. Cái vẻ hao gầy được thể hiện quyến rũ nhất khi bạn lộ rõ phần xương quai xanh. Thử thách son môi phiên bản 2019 yêu cầu giữ một cây son thỏi thẳng đứng trên xương quai xanh lâu nhất có thể.

Thử thách son môi này được khởi xướng bởi một nữ diễn viên Trung Quốc. Đây là thử thách dành cho những người muốn chứng minh phần xương quai xanh “lý tưởng”. Người tham gia sẽ ghi chú #LipstickChallenge trong tấm hình. Đồng thời gửi thử thách đến cho các bạn thân.

Thử thách son môi nhanh chóng gây được sự chú ý của các mỹ nhân Việt. Chipu là người đầu tiên bắn phát súng khai mào thử thách son môi ở showbiz Việt. Cô cũng không quên gọi tên những người bạn thân Salim, Quỳnh Anh Shyn thực hiện thử thách này.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe sắc với thử sắc son môi. Đây là cơ hội tốt để nữ diễn viên quảng bá cho dòng son mới do mình đầu tư.

Hoa hậu Phương Nga vừa khoe xương quai xanh, vừa khoe cả cơ thể hao gầy trong hình trên mạng xã hội.

Bạn nghĩ gì về thử thách khoe sắc đẹp mới này?

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm