Thu Phương về chung một nhà với DTAP và Phương Mỹ Chi

Hậu chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, "cô giáo" Thu Phương công bố sẽ hoạt động dưới trướng VMAS, chung nhà cùng ca sĩ Phương Mỹ Chi và bộ ba DTAP.

Hậu Chị Đẹp, Thu Phương hoạt động dưới trướng VMAS.

Hậu Chị Đẹp, Thu Phương hoạt động dưới trướng VMAS.

Tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở tuổi 51, ca sĩ Thu Phương gây ấn tượng với khán giả bởi tài năng ca hát và giọng ca nội lực. Với gần 40 năm tham gia nghệ thuật, tại Chị Đẹp ca sĩ Thu Phương được xếp vào “chiếu trên” cùng ca sĩ Hồng Nhung và ca sĩ Mỹ Linh vì sự từng trải trong nghề. Mới đây, cô vừa thông báo sẽ hoạt động dưới trướng VMAS. 

Các Chị Đẹp đến ủng hộ Thu Phương: Hồng Nhung, H'Hen Niê, Phương Ly (từ trái sang)...

Các Chị Đẹp đến ủng hộ Thu Phương: Hồng Nhung, H’Hen Niê, Phương Ly (từ trái sang)…

... MLee, Lưu Hương Giang, Lynk Lee (từ trái sang).

… MLee, Lưu Hương Giang, Lynk Lee (từ trái sang). 

VMAS là công ty giải trí theo mô hình quản lý nghệ sĩ và sản xuất âm nhạc đạt tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu và điều chỉnh theo thị trường, thị hiếu, văn hoá và thói quen tiêu thụ âm nhạc của khán giả Việt Nam. Năm 2023, VMAS ghi dấu ấn khi giúp giúp nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi thăng hạng với hình ảnh và âm nhạc đột phá. 

Thu Phương ra mắt album mới hậu chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Đánh dấu khởi đầu mới, Thu Phương ra mắt album Một nghìn chín trăm hồi đó, kết hợp cùng “ba chàng ngự lâm quân” DTAP. Một nghìn chín trăm hồi đó cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của tiền bối Thu Phương và thế hệ trẻ DTAP khi về chung một nhà VMAS. Album là sự kết nối giữa nhiều thế hệ âm nhạc. Một nghìn chín trăm hồi đó tập hợp các ca khúc huyền thoại vốn đã làm nên tên tuổi của ca sĩ Thu Phương vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000.

Nữ ca sĩ hợp tác cùng DTAP, làm mới những ca khúc vốn gắn liền với tên tuổi của mình trong giai đoạn 1990–2000.

Nữ ca sĩ hợp tác cùng DTAP, làm mới những ca khúc vốn gắn liền với tên tuổi của mình trong giai đoạn 1990–2000.

Các ca khúc được thổi vào một làn gió thời đại, những bản phối hoàn toàn mới của DTAP mang đến một không gian âm nhạc hiện đại nhưng sâu lắng và đầy hoài niệm. Là giọng nữ trầm hiếm hoi của làng nhạc Việt, sự tái xuất của Thu Phương hứa hẹn sẽ bùng nổ và mới mẻ hơn xưa.

Ngẫu hứng trình diễn ca khúc Chưa bao giờ nổi tiếng theo phong cách rock, Thu Phương đùa rằng: “Sau gần 40 năm đi hát, hy vọng giờ là lúc Phương sẽ làm những điều ‘chưa bao giờ’ cho con đường nghệ thuật của mình”.

VMAS, đơn vị đứng sau thành công của DTAP, Phương Mỹ Chi

Nhà báo Phan Anh, người sáng lập VMAS.

Nhà báo Phan Anh, người sáng lập VMAS.

Tại buổi ra mắt, anh Phan Anh – nhà sáng lập VMAS, vốn là nhà báo, nhà sản xuất kỳ cựu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông giải trí – chia sẻ: VMAS hướng đến việc đào tạo và xây dựng nghệ sĩ với hình tượng cụ thể, đưa ra các quy chuẩn về âm nhạc, hình ảnh, truyền thông để bổ trợ cho các hình tượng đó. VMAS xây dựng một hệ sinh thái đặt trọng tâm vào công ty quản lý và nhà sản xuất âm nhạc.

Với mục tiêu nằm trong top 3 công ty giải trí lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam và là cấu nối âm nhạc giữa nhãn hàng, khán giả, VMAS ngày càng chứng minh vị thế thông qua quy trình vận hành quy củ, chuyên nghiệp với các sản phẩm chất lượng.

TIN VPOP MỚI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm