MV OMG của NewJeans ẩn chứa thông điệp bảo vệ sức khỏe tinh thần

NewJeans một lần nữa chiêu đãi fan hâm mộ với concept và nội dung mới lạ trong MV "OMG"

NewJeans phát hành ca khúc chủ đề OMG

Sau khi MV Ditto đạt thành tích ấn tượng trên các xếp hạng nhạc số chỉ sau vài giờ ra mắt, NewJeans chính thức phát hành ca khúc chủ đề OMG và album cùng tên ngày 3/1.

NewJeans tiếp tục chọn một chủ đề độc đáo cho MV OMG. Ngoài phần hình ảnh được đầu tư công phu, NewJeans còn mang đến câu chuyện ý nghĩa về vấn đề sức khỏe tinh thần trong OMG. Năm cô gái nhà ADOR một lần nữa khẳng định danh hiệu “tân binh quái vật” của Kpop. 

Ảnh: kpopping

Giai điệu bắt tai và nội dung ý nghĩa của MV

Lấy bối cảnh là một bệnh viện, MV OMG của NewJeans dài hơn 6 phút gây ấn tượng từ lối diễn xuất cho đến âm nhạc. Thành viên Hanni mở đầu với vai diễn phản ánh cuộc sống của những người trẻ đang bị “thu nhỏ” trên màn hình điện thoại. Các tình tiết trong MV cũng ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa về sức khỏe tinh thần.

Ảnh: kpopping

Song song với thông điệp đầy ẩn ý, phần hình ảnh của từng thành viên NewJeans được chăm chú kỹ lưỡng trong MV OMG khiến các fan thỏa mãn. Ví dụ, Haerin nổi tiếng với vẻ bề ngoài dễ thương như miu có một phân cảnh biến thành mèo ngay trong MV. Cảnh này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Về âm nhạc, OMG là một bài hát hip hop và R&B kết hợp với nhịp điệu Garage và Trap của Anh. Được sáng tác bởi Jinsu Park, Ylva Dimberg và David Dawood với phần lời của Gigi, Ylva Dimberg và Hanni. MV còn có sự tham gia của nam diễn viên Kim Joo Heon cùng với cựu tác giả webtoon Lee Mal Nyeon, còn được gọi là YouTuber Calmdown Man.

Với phản ứng của khán giả dành cho Ditto, OMG được kỳ vọng sẽ tiếp tục leo hạng trên các BXH nhạc số khi âm nhạc chất lượng luôn là thế mạnh của NewJeans.

Bộ ảnh NewJeans khoe visual cho ca khúc mới OMG

Ảnh: kpopping

Ảnh: kpopping

Ảnh: kpopping

Ảnh: kpopping

Ảnh: kpopping

>>> XEM THÊM: MV “DITTO” CỦA NEWJEANS MỚI RA MẮT ĐÃ PHÁ KỶ LỤC

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm