STREET STYLE ẤN TƯỢNG NHẤT LONDON FASHION WEEK XUÂN HÈ 2020

Bạn đã F5 tủ đồ của mình để bắt kịp xu hướng thời trang của mùa mới chưa? Hãy bắt đầu bằng cách học hỏi phong cách street style của các fashionista tại London Fashion Week 2020

Bên cạnh những bộ sưu tập thời trang của các nhà mốt nổi tiếng, thì phong cách thời trang của các tín đồ khắp nơi đổ về London Fashion Week Xuân Hè 2020 cũng tạo sự chú ý lớn.

Những phong cách street style ấn tượng nhất tại London Fashion Week sẽ mách bạn một vài bí quyết phối và chọn đồ rất hiệu quả.

Cùng Harper’s Bazaar xem lại những street style ấn tượng nhất tại Tuần lễ thời trang London.

Không cần phải biến đổi phong cách cho mùa mới một cách quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần thay thế đôi cao gót hay sandal bằng giày thể thao, vậy là đủ để làm mới phong cách.

Hãy thử trang phục trơn màu. Bạn có thể phối nhiều lớp trang phục trơn màu khi trời trở lạnh mà không lo mắc lỗi thời trang.

Playsuits cũng là một gợi ý tuyệt vời cho những ngày ấm áp. Tạo điểm nhấn cho trang phục bằng túi hộp tròn và bông tai bản lớn.

Màu vàng tràn ngập khắp trên các sàn catwalk mùa Thu – Đông 2019. Bạn hãy thử phối quần và áo là hai màu vàng lệch tông. Chúng sẽ đem lại hiệu ứng bất ngờ cho phong cách của bạn.

Phối trang phục đơn sắc với một chiếc mắt kính màu sắc.

Phong cách thời trang monochrome là xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Mùa Thu – Đông này, monochrome tiếp tục được ưa chuộng.

Đầm quá gối là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày thu ấm áp.

Đừng ngại thử những bộ vest oversized. Nên chọn màu sắc trung tính và phụ kiện tối giản để không gây rối mắt.

Một cách layering rất khá độc đáo mà bạn có thể  áp dụng cho những ngày se lạnh.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm