BẠN CÓ SẴN SÀNG TRẢ 40 TRIỆU ĐỒNG CHO CHIẾC TÚI ĐẦY LỖ NÀY?

Chiếc túi xách mới từ thương hiệu Off-White của Virgil Abloh đầy lỗ và chẳng thể đựng được gì cả, nhưng có mức giá cao ngất ngưởng.

Món phụ kiện mới cho những người nghiện sống ảo: Túi xách Meteor của Off-White Xuân Hè 2020. Chắc chắn sẽ khiến những người theo dõi bạn tròn mắt ngạc nhiên. Ảnh: PASCAL LE SEGRETAIN / GETTY IMAGES

Lởm chởm đầy lỗ thủng. Chẳng đựng được món gì. Chiếc túi xách xa xỉ mới từ thương hiệu Off-White của Virgil Abloh nên được gọi là vòng đeo tay hơn là một chiếc túi xách.

Xuất hiện trên sàn diễn Off-White Xuân Hè 2020, chiếc túi xách này khiến khán giả phải trầm trồ khi người mẫu…xỏ cả cánh tay xuyên qua nó. Cắp nó như một chiếc cặp. Hiệu ứng thật bắt mắt. Khiến khán giả phải cố gắng căng mắt ra mà nhìn, xem thực chất đây là túi xách hay vòng tay.

Người mẫu cắp túi xách Meteor trên sàn diễn Off-White Xuân Hè 2020. Ảnh: PASCAL LE SEGRETAIN / GETTY IMAGES

Theo lời giải thích của Virgil Abloh, anh lấy cảm hứng từ những cơn mưa sao băng cho Off-White Xuân Hè 2020. Những cái lỗ trên thân túi tượng trưng cho bề mặt lởm chởm của thiên thạch. Chiếc túi Meteor này thực chất có cùng phom dáng với mẫu túi Jitney cũ của Off-White. Chỉ là có thêm vài cái lỗ to nhỏ mà thôi.

Thời đại của lối sống tối giản? Hay sự phô trương kỳ quặc?

Lời diễn giải cho mẫu túi Meteor ghi rõ: nó cố tình được thiết kế không có tính thực dụng. Tuy vậy, nó vẫn có giá bán là 1,665 đô-la Mỹ (hơn 38 triệu đồng).

Với cái lỗ to bự như vậy, chắc chắn chiếc túi này chẳng đựng được món đồ gì. Ảnh: PASCAL LE SEGRETAIN / GETTY IMAGES

Dường như xu hướng túi xách 2019 đang ưa chuộng… những mẫu túi xách không thể sử dụng. Như mẫu túi mini siêu nhỏ từ nhà mốt Jacquemus. Không đủ to để thậm chí để xâu chìa khóa!

Không hiểu các nhà mốt đang muốn lăng xê phong cách sống tối giản; đề xuất chúng ta không nên mang vác quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh theo người. Hay họ đang ganh đua nhau xem ai có thể làm nên một mẫu túi xách chẳng thực dụng nhưng trông rất đẹp để sống ảo trên mạng xã hội; đáng giá cả ngàn đô-la Mỹ và vẫn được giới fashionista theo đuổi.

>>> Xem thêm: CƠN SỐT TÚI XÁCH SIÊU NHỎ KHIẾN DÀN SAO ĐIÊN ĐẢO

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua