Wowy Nguyễn, Dế Choắt và Lăng LD sẽ diễn thời trang cho Nguyễn Tiến Truyển

Wowy, Dế Choắt cùng Lăng LD xuất hiện nổi bật trong trang phục đến từ bộ sưu tập kết hợp giữa NTK Nguyễn Tiến Truyển và Pepsi

Wowy cá tính trong một thiết kế của Nguyễn Tiến Truyển

Nguyễn Tiến Truyển là một trong những nhà thiết kế sẽ trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW 2020). Ngày 30/11 vừa qua, anh đã tổ chức một buổi fitting cho bộ sưu tập sắp trình diễn này. Bất ngờ thay, các “người mẫu” tham gia trình diễn cho anh chính là các rapper đến từ chương trình Rap Việt 2020: huấn luyện viên Wowy Nguyễn cùng hai thí sinh từ team mình là Dế Choắt và Lăng LD!

Khi bộ ba thành viên Rap Việt đi làm người mẫu

Lăng LD, thành viên của team Wowy, và là thí sinh lọt vào chung kết Rap Việt 2020

Chất hiphop trong âm nhạc và phong cách thời trang của bộ ba rapper tương đồng với thông điệp mà bộ sưu tập của Nguyễn Tiến Truyển hướng đến. Chính vì vậy, nhà thiết kế đã không ngần ngại chọn mặt gửi vàng ở Wowy Nguyễn, Dế Choắt, và Lăng LD.

Lăng LD (trái) làm việc cùng NTK Nguyễn Tiến Truyển (phải) về trang phục

Bộ ba vô cùng thoải mái trong suốt quá trình thử đồ. Các rapper cũng bày tỏ sự yêu thích với trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Lão đại làng rap Wowy hào hứng chia sẻ:

“Với Wowy, thời trang cũng là một cách bộc lộ bản thân. Thông qua cách ăn mặc, mình cho mọi người thấy được cá tính, con người của mình”.

Những bí ẩn tại show diễn của Nguyễn Tiến Truyển

Quán quân Rap Việt Dế Choắt trong buổi làm việc cùng ekip NTK Nguyễn Tiến Truyển

Dế Choắt cũng khá hồi hộp. Vì đây là lần đầu tiên Quán quân Rap Việt tham gia một show thời trang. Tuy nhiên, tạo hình của Dế Choắt sẽ được giữ bí mật đến phút chót. NTK Nguyễn Tiến Truyển bật mí: Bộ trang phục của Dế Choắt sẽ vô cùng độc đáo. Trên hết là thể hiện được cá tính và chất riêng của rapper.

Sự xuất hiện của cả ba rapper đình đám trong show thời trang lần này hứa hẹn mang đến một màn trình diễn hoành tráng. Nhiều fan tò mò liệu Wowy, Dế Choắt và Lăng LD có biểu diễn rap tại buổi trình diễn thời trang hay không. Nhưng đây vẫn là một ẩn số. Đây cũng là bất ngờ nho nhỏ mà Nguyễn Tiến Truyển dành cho tín đồ thời trang ở AVIFW 2020.

NTK Nguyễn Tiến Truyển chạy nước rút mùa cuối năm

NTK Nguyễn Tiến Truyển tại buổi casting cho AVIFW 2020

Bộ sưu tập lần này là sự kết hợp giữa nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển và Pepsi Black. Nói về lý do chọn ba rapper đình đám của Rap Việt, nhà thiết kế cho biết: Các tác phẩm của bộ sưu tập lần này sẽ mang đậm màu sắc hiphop, đường phố. Tinh thần năng động và cá tính đặc biệt được làm nổi bật trong từng thiết kế.

Các thiết kế sẽ trình diễn vào ngày 4/12/2020 trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang AVIFW. Được biết, NTK Nguyễn Tiến Truyển đã tổ chức 2 vòng casting và thu hút hơn 200 model. Những gương mặt cá tính, năng động, thể hiện được nét lạ và chất của bộ sưu tập sẽ có mặt trên sàn runway.

Mùa cuối năm, nhà thiết kế trẻ tài năng cũng bận rộn với loạt dự án lớn nhỏ. Trước khi gặp gỡ cùng tín đồ thời trang Việt tại AVIFW, Nguyễn Tiến Truyển vẫn rất chăm chỉ hỗ trợ những người bạn, người chị nghệ sỹ. Mới đây, anh gấp rút thực hiện 4 bộ cánh concept liêu trai mà ca sỹ Thủy Tiên diện trong MV Ngải tình. Anh chia sẻ: Đây là dự án mà anh phải chạy nước rút để kịp tiến độ quay. Tuy vất vả nhưng cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm việc cùng thần tượng của mình.

>>> Xem thêm: NHÀ THIẾT KẾ NGUYỄN TIẾN TRUYỂN NAY ĐÃ “HIỀN” HƠN

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm