ĐÂY CÓ PHẢI LÀ CHIẾC TÚI IT BAG MỚI CỦA PRADA MÙA XUÂN HÈ 2020?

Túi xách Prada Woven Motif kết hợp phong cách của nhà mốt Ý cùng biến tấu lạ mắt

Ảnh: The Purse Blog

Chiếc túi xách hàng ngày cần đáp ứng một số tiêu chí. Phải dễ sử dụng, tiện phối hợp với nhiều trang phục, và dễ chăm sóc. Chính vì vậy, chúng ta thường có xu hướng chọn lựa những chiếc túi tối giản, màu sắc trung tính. Tuy nhiên, qua một thời gian, chúng có thể trở nên nhàm chán.

Nếu đang tìm kiếm một chiếc túi xách mới, vừa đủ giản đơn cho hàng ngày, vừa có điểm nhấn mới mẻ, hãy thử chiếc túi xách Prada Woven Motif.

Chi tiết túi xách Prada Woven Motif

Ảnh: The Purse Blog

Dòng Prada Woven Motif có nhiều dòng túi căn bản, dễ sử dụng. Một mẫu túi tote đáy vuông vức. Một mẫu đáy tròn dạng túi bucket. Có mẫu túi đeo chéo người cỡ nhỏ và clutch. Tất cả đều làm từ da bê mềm mại.

Viền túi được đan chéo kiểu intreccio lạ mắt, khoe trọn tay nghề của nghệ nhân nhà mốt Ý. Được biết, mỗi chiếc túi cần từ 5 đến 6 giờ đan tay.

Sự kết hợp giữa phom dáng mới mẻ và họa tiết đan lát cổ điển ngay lập tức tạo vẻ cuốn hút lạ mắt. Khi dùng chiếc túi này, bạn đang khẳng định: “Tôi ưa chuộng phong cách trang nhã, nhưng biết thưởng thức tay nghề thủ công cao cấp”.

Các mẫu túi hiện tại trong dòng Woven Motif của Prada. Ảnh: Prada

Chiếc túi nói lên tương lai của nhà mốt Prada

Giám đốc sáng tạo Prada, bà Miuccia Prada, luôn là người có những ý tưởng kỳ khôi đi đầu ngành thời trang.

Ví dụ, khi ra mắt chiếc túi nylon cho Prada vào thập niên 1990, bà đã mở ra một thị trường túi xách xa xỉ không làm từ da thuộc. Hay vừa qua, khi thông báo sẽ cùng cầm trịch tại Prada với Raf Simons, bà đã khiến nhiều người phải trầm trồ về cú thử nghiệm táo bạo.

Dưới thời kỳ của Miuccia Prada và Raf Simons, nhà mốt Ý sẽ biến chuyển thế nào? Hãy cùng theo dõi.

>>> Xem thêm: RAF SIMONS ĐẦU QUÂN CHO PRADA, SÁNH ĐÔI VỚI MIUCCIA PRADA

Theo The Purseblog
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua