ĐIỂM DANH NHỮNG CHIẾC TÚI XÁCH DIOR SẼ LÊN KỆ MÙA THU ĐÔNG 2020

Nhìn sàn diễn, đoán cửa hàng! Hãy cùng Harper's Bazaar xem qua những mẫu túi xách Dior vừa được nhà mốt Pháp trình diễn trên sàn catwalk mùa Thu Đông 2020

Ảnh: GoRunway.com

Tuy phải mất một thời gian nữa thì những chiếc túi xách Dior Thu Đông 2020 mới lên kệ, chúng ta có thể xem chi tiết của chúng trước trên sàn diễn tại Tuần lễ thời trang Paris.

Mùa này, những chiếc túi xách của Dior rất quen thuộc. Không phải là thiết kế mới mẻ gì. Chúng đều là những phiên bản của mẫu Dior Book Tote, túi yên ngựa Saddle Bag, hay túi Camp Messenger  và 30 Montaigne. Mùa Thu Đông 2020, Dior chỉ đơn giản là thay đổi màu sắc, họa tiết của chúng.

Nhìn chung, nếu bạn là tín đồ của những mẫu túi này, bạn sẽ rất vui vẻ khi biết sản phẩm mình ưa thích có thêm phiên bản mới. Còn nếu bạn hy vọng thấy một thiết kế lạ mắt hơn, thì Dior cũng có quà cho bạn: một chiếc túi chữ nhật thiết kế tối giản.

Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm qua những phiên bản túi xách Dior Thu Đông 2020.

Túi xách Dior Book Tote

Chiếc túi to bản này của Dior là mẫu xuất hiện nhiều nhất trên sàn diễn Thu Đông 2020.

Mùa này, Dior Book Tote có nhiều phiên bản, cả kích cỡ to nhỏ lẫn màu sắc. Họa tiết bao gồm Logo oblique, họa tiết Carnage cổ điển, và họa tiết lính camouflage. Màu sắc ngả về gam trầm của thu, như nâu, xanh lính và đỏ rượu. Ngoài ra, còn xuất hiện một phiên bản “thủng lỗ chỗ” xuyên thấu.

Túi Dior Book Tote to bản được cập nhật với màu sắc trầm của mùa thu. Ảnh: GoRunway.com

Từ năm 2020, Dior đã cho ra mắt mẫu Mini Book Tote. Dự kiến đây sẽ là một chiếc túi lâu dài của thương hiệu. Ảnh: GoRunway.com

Phiên bản Dior Book Tote bằng vải lưới này rất hợp tông với…những đôi vớ lưới. Ảnh: GoRunway.com

>>> Xem thêm: CÓ NÊN ĐẦU TƯ MUA TÚI XÁCH DIOR BOOK TOTE?

 

Túi xách Dior Camp Messenger

Một mẫu túi tiện dụng do to bản và đựng được nhiều thứ, chiếc Camp Messenger trở lại sàn diễn Dior Thu Đông 2020 với dáng vẻ ton-sur-ton với 2 dòng túi xách trên: ưu tiên chất liệu vải hơn là da thuộc, và cùng thể loại họa tiết.

Mẫu túi của người đưa thư (messenger bag) được ưa chuộng vì đựng được nhiều đồ, tiện cho cả văn phòng lẫn khi đi du lịch. Ảnh: GoRunway.com

 

Túi xách Dior Saddle Bag

Phiên bản hiện đại của chiếc túi hình yên ngựa này tiếp tục được Dior ưu ái cho mùa Thu Đông 2020. Maria Grazia Chiuri đã thiết kế nên những phiên bản làm từ vải vóc thay vì chỉ da thuộc.

Túi yên ngựa Saddle Bag bằng vải thêu và dệt trên sàn diễn Dior Thu Đông 2020. Ảnh: GoRunway.com

>>> Xem thêm: LỊCH SỬ ĐẦY GIAN TRUÂN CỦA CHIẾC TÚI DIOR SADDLE BAG

 

Túi Lady Dior

Mẫu túi cổ điển này tiếp tục Dior thay đổi triệt để mùa Thu Đông 2020. Nếu hình dáng ban đầu của nó e lệ, quý phái nhờ chất liệu da thuộc. Thì Maria Grazia Chiuri đã khiến nó trở nên casual, trẻ trung hơn với chất liệu như denim và nhung.

Khó mà nhận diện được đây là chiếc Lady Dior thanh lịch năm nào. Phiên bản Thu Đông 2020 đậm chất sport luxe hơn bao giờ hết. Ảnh: GoRunway.com

 

Túi 30 Montaigne

Mùa Thu Đông 2020, Dior mở rộng các mẫu túi của dòng 30 Montaigne. Chúng chỉ còn điểm nhấn chung là khóa cài mang ký tự CD. Nhưng bề ngoài của chúng thiên biến vạn hóa. Từ mẫu túi hộp chần với hoa văn Carnage, đến mẫu túi bo tròn bằng da thuộc có chi tiết đan lát.

Túi 30 Montaigne biến hóa đa dạng trên sàn diễn Dior Thu Đông 2020. Ảnh: GoRunway.com

Hai phiên bản sử dụng hoa văn Carnage cổ điển của Dior. Ảnh: GoRunway.com

Một mẫu có cùng nắp khoá với 30 Montaigne, nhưng phom dáng đan lát lạ mắt. Ảnh: GoRunway.com

>>> Xem thêm: DIOR RA MẮT TÚI XÁCH MỚI ĐỂ GHI NHỚ CỬA HÀNG LỊCH SỬ 30 MONTAIGNE

 

Và cuối cùng, mẫu túi mới tối giản

Chiếc túi tối giản hình chữ nhật này chưa từng xuất hiện trong các bộ sưu tập Dior. Phom dáng cứng cáp, nhưng có phần quá đơn điệu, nhỉ? Hiện tại, Harper’s Bazaar chưa rõ cái tên của dòng túi xách này sẽ là gì.

Vẻ đơn giản của mẫu túi này khiến nó lệch tông hẳn với những dòng túi xách khác của Dior. Ảnh: GoRunway.com

>>> Xem thêm: TRỌN BỘ SƯU TẬP CHRISTIAN DIOR THU ĐÔNG 2020

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua