Tuần lễ thời trang nam Thu – Đông 2019: Cảm hứng grunge tràn ngập trên sàn diễn Dsquared2

51 thiết kế mang cảm hứng grunge độc đáo, dành cho nam và nữ được nhà Dsquared2 giới thiệu trong mùa thời trang Thu – Đông 2019 này

Previous Next

Mùa Thu – Đông 2019 này, nhà Dsquared2 tiếp tục gộp chung 2 bộ sưu tập nam và nữ trong cùng show một show diễn; và chỉ giới thiệu vỏn vẹn 51 thiết kế. Nếu trước đây, hầu hết các show diễn của Dsquared2 đều được đánh giá là “thỏi nam châm” thu hút sự chú ý của giới thời trang bởi lối bài trí lạ mắt cùng các chủ đề văn hoá đa dạng; thì nay hầu như mọi thứ đều được lược giản nhằm tôn lên những thiết kế trên sàn catwalk. Tuy có sự thay đổi nhiều mặt về chiến lược phát triển và cách tổ chức show diễn; song Dsquared2 vẫn giữ vững phong độ sáng tạo. Bằng chứng rằng ở mùa Thu – Đông 2019, các sáng tạo vẫn giữ được sự mới mẻ; thời thượng và lối mix-match ngẫu hứng – đặc trưng của thương hiệu Dsquared2.

Show diễn Thu – Đông 2019 của thương hiệu Dsquared2

Ở BST này, cặp anh em song sinh người Canada Dean&Dan Caten lựa chọn tinh thần tự do của thập niên 90 làm mạch cảm hứng xuyên suốt toàn bộ các thiết kế. Sự hoà quyện của tôn giáo, thiên nhiên và nét đương đại của thời trang được 2 nhà thiết kế nhấn mạnh vào các hoạ tiết in; chất liệu và phom dáng trang phục. Đối với nam giới, nhà Dsquared2 giới thiệu những kiểu áo thun của cowboy miền viễn Tây kết hợp cùng quần short nhiều màu sắc; các mẫu áo vest dáng dài bằng chất vải nỉ ấm áp; rất thích hợp cho những ngày đông lạnh giá. Bên cạnh đó, kiểu quần đáy thụng, ống rộng nức tiếng; từng được giới rapper của những năm 90 yêu chuộng; cũng được Dsquared2 hồi sinh trong BST này.

dsquared2

Cảm hứng thập niên 90 không chỉ được nhấn mạnh từ kiểu dáng; màu sắc mà ngay cả các phụ kiện đi kèm như dây chuỗi; thắt lưng cũng được Dsquared2 thêm thắt vào các thiết kế

dsquared2

Giày boot cao hở ngón tăng thêm nét thời thượng cho các thiết kế

dsquared2

Phong cách grunge – mạch cảm hứng xuyên suốt 51 thiết kế trong BST Thu Đông 2019 của thương hiệu Dsquared2

Nhắc đến những năm 90, giới thời trang cũng khó thể quên được cảm hứng grunge ngang tàng; bụi bặm. Những kiểu áo sơ-mi oversize với hoạ tiết sọc kẻ; váy maxi thụng dài hay kiểu phối layering nhiều hoạ tiết; đã trở thành nét đặc trưng định hình phong cách grunge. Ở BST Thu – Đông, nhà Dsquared2 cũng không hề cách tân phong cách hoài cổ này. Điểm mới mẻ duy nhất ở các thiết kế dành cho nữ giới là sự pha trộn thêm chất liệu metallic. Các mẫu đầm mini; váy suôn cắt xẻ gợi cảm được phối cùng áo khoác parka với lớp lót sherpa (lót lông); là những sáng tạo nổi bật mà những quý cô không nên bỏ qua trong BST mới này của nhà Dsquared2.

>>> Xem thêm: Lễ kỷ niệm hai năm thương hiệu DSQUARED2

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận