Trò chuyện với nghệ nhân Hermes tại triển lãm “Hermès at Work”

Khám phá quy trình sản xuất thủ công đầy tính haute couture của thương hiệu Hermes qua triển lãm mới nhất

huonghieuhermes-3

Triển lãm “Hermès at Work” đã được tổ chức tại 43 quốc gia. Năm nay, thương hiệu Hermès mang triển lãm đặc biệt này đến Viện bảo tàng Ara Pacis, Rome.

Được biết, buổi triễn lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 16/3. Buổi triển lãm “Hermès at Work” lần này có chủ đề “Hermès Dietro Le Quinte”(tạm dịch: Đằng sau sân khấu). Toàn bộ không gian triển lãm có diện tích khoảng 35,000 mét vuông. Tại đây, khách thăm quan có thể trò chuyện với các nghệ nhân của nhà mốt. Đồng thời, khách có thể  tìm hiểu thêm về thương hiệu Hermès thông qua các tư liệu, phim ảnh… để khám phá thêm về quy trình chế tác của từng sản phẩm.

huonghieuhermes-3

Các nghệ nhân của thương hiệu Hermès trực tiếp chế tác những sản phẩm thời trang tại triển lãm

huonghieuhermes-3

Không chỉ khăn lụa, túi xách hoặc các sản phẩm thời trang; Hermès cũng nổi tiếng với những sản phẩm sứ với nghệ thuật chế tác thủ công thượng thừa

Trong thời gian diễn ra, triển lãm “Hermès at Work”cũng tổ chức những buổi hội thảo . Hermès hi vọng thông qua các hoạt động này, khách thăm quan nói chung và những người say mê thời trang nói riêng, sẽ có góc nhìn cận cảnh và thấu đáo hơn về những sản phẩm mang thương hiệu Hermès.

Ý tưởng thực hiện triển lãm “Hermès at Work” được Hermès khởi xướng từ năm 2011. Triển lãm ban đầu được đặt tên là “Festival des Métiers.”. Sau 34 lần tổ chức từ 2011 đến 2015, thương hiệu đã quyết định đổi tên thành “Hermès hors les murs,” (hoặc “Hermès at Work”).

>>> Xem thêm: Bảo tàng nghệ thuật Montreal’s Museum of Fine Arts tổ chức triển lãm vinh danh NTK Thierry Mugler

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận