Top 3 The Face Việt Nam 2018 ấn tượng trên sàn diễn Seoul Fashion Week

Lọt vào mắt xanh của những nhà thiết kế Hàn Quốc, top 3 The Face Vietnam 2018 lần đầu có cơ hội sải bước trên sàn diễn Seoul Fashion Week

Á quân The Face Vietnam 2018 Quỳnh Anh đã xuất hiện ấn tượng trên Vogue với street style cực chất. Cô cũng may mắn nhận được sự chú ý của nhiều nhà thiết kế xứ Hàn. Từng được cộng đồng mạng so sánh với quán quân Korea’s Next Top Model 2014 Hyunji Shin, Quỳnh Anh sở hữu nhiều yếu tố ngoại hình phù hợp với thị trường người mẫu Hàn Quốc.

 

Face Vietnam 2018 - 8 Face Vietnam 2018 - 12

Trong buổi thử đồ với nhà thiết kế Doucan, Quỳnh Anh được cọ xát với các người mẫu nội địa. Vóc dáng mảnh mai cùng khuôn mặt góc cạnh giúp cô nổi bật. Cô nàng may mắn được sải bước trong show diễn của Doucan tại Seoul Fashion Week lần này.

Face Vietnam 2018 - 2

Quán quân The Face Vietnam 2018 Mạc Trung Kiên cũng gây ấn tượng với công chúng Hàn Quốc khi được trình diễn trong show của D-Antidote. Đây là thương hiệu thời trang “ruột” của hàng loạt các ngôi sao K-pop đình đám. Vẻ ngoài bảnh bao cùng thần thái sắc lạnh giúp Mạc Trung Kiên nổi bật trên sàn diễn.

Face Vietnam 2018 - 6 Face Vietnam 2018 - 4

>>> Xem thêm: Quán quân The Face 2018 Mạc Trung Kiên cùng mentor Thanh Hằng

“Chinh chiến” cùng Trung Kiên trong show diễn này là á quân Quỳnh Anh. Cả hai được trình diễn trang phục thể thao khỏe khoắn, năng động.

Face Vietnam 2018 - 10 Face Vietnam 2018 - 9

Lần “xuất ngoại” này của Top 3 The Face Vietnam 2018 là bước đệm để tấn công thị trường quốc tế. Seoul Fashion Week trong những năm gần đây là điểm đến thường xuyên của các tín đồ thời trang Việt. Nhưng để có cơ hội trình diễn tại đây là điều vô cùng hiếm có. Với sự đồng hành hỗ trợ của bà Trang Lê cùng beU Models; Top 3 The Face Vietnam 2018 đã có sự khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp của mình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm