TOMMY X LEWIS – Bộ sưu tập mang tính đột phá

Bộ sưu tập TOMMYXLEWIS đột ngột gây bất ngờ. Đây một sự kết hợp đầy độc đáo giữa Tommy Hilfiger và tay đua Công thức 1 Lewis Hamilton.

TOMMYXLEWIS - 02

Năm 2019, Lewis tiếp tục giữ vai trò đại sứ thương hiệu toàn cầu của TOMMY HILFIGER. Với bộ sưu tập TOMMYXLEWIS, Lewis Hamilton mang đến những ý tưởng, cảm hứng và sự cải tiến đột phá.  Đặc biệt là việc kết hợp các tông màu hồng và tím theo phong cách pop color mang màu sắc phong cách đường phố Los Angeles. Bên cạnh đó, logo “CREATE X UNITY” cũng được thiết kế với những đường nét đầy ấn tượng.

TOMMYXLEWIS -10 TOMMYXLEWIS - 09 TOMMYXLEWIS - 08 TOMMYXLEWIS - 07

Với mục đích tôn vinh biểu tượng lá cờ huyền thoại của TOMMY HILFIGER và những dấu ấn đặc biệt của tay đua người Anh, thiết kế của logo “LH” trở nên tối giản hơn, thể hiện sự tinh tế trong việc nhận diện thương hiệu cũng như bộ sưu tập. TOMMYXLEWIS là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích phong cách thể thao. Những phom dáng rộng – đặc trưng của văn hóa nước Mỹ. Bộ sưu tập vẫn lưu giữ những giá trị nguyên bản và cốt lõi của Tommy Hilfiger. Đây là phong cách thời trang phù hợp với đại đa số người dùng.

>>> Xem thêm: Nữ diễn viên Zendaya hợp tác với Tommy Hilfiger trong bộ sưu tập mới

TOMMYXLEWIS - 05 TOMMYXLEWIS - 03 TOMMYXLEWIS - 01 TOMMYXLEWIS - 04

Ngoài ra, các tín đồ thời trang có thể tìm thấy những mẫu thiết kế yêu thích từ đồ thêu; giày dép, phụ kiện, underwear, đồ bơi và cả bít tất.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận