TOD’S VỪA BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO MỚI – WALTER CHIAPPONI

Thương hiệu thời trang Ý Tod's vừa chào đón một cái tên mới lạ cho vị trí giám đốc sáng tạo

Chân dung giám đốc sáng tạo mới của Tod’s, Walter Chiapponi

Thêm một nhà mốt nữa vừa thay đổi giám đốc sáng tạo. Tod’s, thương hiệu thời trang Ý nổi danh với sản phẩm da thuộc mượt mà, vừa tuyên bố sự bổ nhiệm của Walter Chiapponi cho vị trí giám đốc sáng tạo. Những thiết kế đầu tay của Walter Chiapponi sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Tod’s.

Walter Chiapponi là ai?

Hiện tại, cái tên Walter Chiapponi chưa gây ấn tượng mấy. Tuy nhiên, anh đã có một lịch sử đáng nể trong ngành thời trang. Từ thập niên 1990, Walter Chiapponi đã làm việc trong những nhà mốt Ý nổi danh như Miu Miu, Valentino, Gucci và Bottega Veneta.

“Walter Chiapponi là một người sáng tạo. Anh ấy có thể kết hợp phong cách sống đậm chất Ý của Tod’s với nghệ thuật đương đại, mà không làm mất đi chất lượng của mẫu thiết kế”, chủ tịch tập đoàn, ông Diego Della Valle phát biểu.

Sự trẻ hóa của Tod’s

Tod’s nổi danh với những đôi giày ballet bằng da mềm mại, êm chân. Cùng với những chiếc túi xách hơi hướm tối giản cũng bằng da thuộc cao cấp.

Giày Gommino Moccasin là dòng giày nổi tiếng của Tod’s. Bằng da mềm, chất liệu và màu sắc đa dạng. Thậm chí có thể được nhuộm theo ý thích chủ nhân.

Tuy nhiên, phong cách của Tod’s đã phần nào lỗi thời. Doanh thu tiếp tục tuột dốc. Chủ tịch Diego Della Valle cho biết, thương hiệu phải hiện đại hóa triệt để. Nếu không, Tod’s sẽ khó lòng trụ được.

Việc bổ nhiệm một giám đốc sáng tạo trẻ hơn, năng động hơn, có kinh nghiệm nhiều năm tại các thương hiệu thời trang xa xỉ thành công chỉ là một phần trong dự án trẻ hóa thương hiệu của Diego Della Valle. Hy vọng Walter Chiapponi sẽ có thể mang lại nhiều thành công như mong đợi.

Tod’s tìm đến những gương mặt trẻ cho quảng cáo mới, như Kendall Jenner

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua