Thương hiệu Gucci tổ chức show diễn Cruise 2020 tại Rome

Show diễn mùa Cruise 2020 của thuơng hiệu Gucci sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Capitoline, Rome vào ngày 28/5 sắp tới

thương hiệu Gucci 01

Mùa Cruise 2020 này, thương hiệu Gucci sẽ tổ chức show diễn tại Viện bảo tàng Capitoline, Rome . Show diễn này dự kiến vào ngày 28/5 sắp tới. Giám đốc sáng tạo của Gucci, nhà thiết kế  Alessandro Michele cho biết anh chọn địa điểm này vì có nhiều điểm tương đồng với định hướng “the Old World” mà anh đang hướng đến cho Gucci. Đồng thời, Rome là thành phố gợi đến cho Michele nhiều cảm xúc thuở thơ ấu.

Viện bảo tàng Capitoline toạ lạc trên ngọn đồi cùng tên. Đây là nơi hiện đang trưng bày rất nhiều các bức tượng điêu khắc; tài liệu và tranh ảnh từ thời Roma cổ đại. Đồng thời, nơi đây cũng lưu giữ các tác phẩm hội hoạ từ thời kỳ Phục Hưng cùng  các bộ sưu tập trang sức, tiền xu…

Trước đó, thương hiệu Gucci đã từng thực hiện các bộ ảnh cho những chuyến dịch quảng cáo tại các khu di tích lịch sử nổi tiếng như Pompeii, Herculaneum và Selinunte. Mùa Cruise trước, Gucci đã tổ chức show diễn tại khu lăng mộ cổ Promenade Des Alyscamps.

Cùng với show diễn, Gucci sẽ tổ chức quyên góp nhằm bảo tồn khu di tích cổ Tarpeian. Khu di tích này nằm ở phía nam của ngọn đồi Capitoline. Nhìn ra Diễn đàn La Mã ở La Mã cổ đại. Nơi đây được xem là một trong các chứng tích lịch sử quan trọng của thời cộng hòa La Mã.

>>> Xem thêm: BỘ ẢNH MỚI NHẤT CỦA BỘ SƯU TẬP GUCCI CRUISE 2019

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận