COACH BIẾN SÀN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN NEW YORK THÀNH SÀN DIỄN BST THU ĐÔNG 2019

Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers của Coach vừa trình làng Bộ sưu tập Mùa Thu 2019 dành cho nam và nữ trong show thời trang diễn ra tại Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ ở thành phố New York.

Dòng sản phẩm mùa thu của thương hiệu Coach năm nay vừa quen thuộc vừa mới lạ; sống động và độc đáo. Tháo rời và tập hợp. Đắm chìm trong không gian ảo giác. Không khí trong lành ở biển được truyền tải chân thật qua những thiết kế kính mát mới nhất. Từ đó mang đến nguồn năng lượng lạc quan cho các tín đồ thời trang.

Thương hiệu Coach

Mẫu đầm dáng suông họa tiết kính vạn hoa xếp tầng đầy ấn tượng. Điểm đặc trưng của thương hiệu được cách điệu một cách thú vị qua những họa tiết trên áo lông cừu oversized, hiệu ứng chuyển động và biến đổi. Sự va chạm của họa tiết floral tối màu lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật của Kaffe Fasset được Stuart Vevers tận dụng triệt để và đưa vào trong các thiết kế layers.

Chất liệu vải thủ công cùng họa tiết hình học quilt kết hợp hài hòa với áo khoác ngoài cách tân táo bạo với điểm nhấn là khóa kim loại lộng lẫy.

Thương hiệu Coach

Thương hiệu Coach

Thương hiệu Coach

Thương hiệu Coach

Kaia Gerber

Thương hiệu Coach

Lexi Boling

Thương hiệu Coach

Gam màu chủ đạo của bộ sưu tập mùa mới được tăng dần về cường độ, tự nhiên và giàu xúc cảm, sáng và tối. Sự kết hợp giữa tinh thần bất chấp đầy thú vị và sức chịu đựng bền bỉ tạo nên nét độc đáo cho bộ sưu tập.

Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers giới thiệu BST mới nhất đến giới thời trang với sự tham gia của nam diễn viên, nhà sản xuất và gương mặt đại diện của thương hiệu, Michael B. Jordan; nữ diễn viên và gương mặt đại diện cho lĩnh vực nước hoa, Chloe Grace Moretz; Maisie Williams; Lakeith Stanfield; Dylan Sprouse; Charlie Puth; Iris Law; Jon Batiste; Charlotte Lawrence; Jackson và Satchel Lee; Dave Macklovitch + Atlanta de Cadenet Taylor; Joan Smalls; Paloma Elsesser; Camila Morrone cũng như các biên tập viên chủ chốt, stylists, nhà bán lẻ và các influencers của thương hiệu trên toàn cầu.

Thương hiệu Coach Thương hiệu Coach

Thương hiệu Coach

Iris Law, Koki, Maisie Williams, Charlotte Lawrence, Charlie Puth

Thương hiệu Coach

Krystal Jung

Thương hiệu Coach

Hannah Quinlivan

Người mẫu trình diễn trong Show thời trang gồm có Kaia Gerber, Dree Hemingway, Missy Rayder, Tasha Tilberg và Cat McNeil.

***

Địa chỉ cửa hàng Coach tại Việt Nam

Ô 10, tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, Tp.HCM
ĐT: (84-28) 3821 0390.

Website: http://www.maisonjsc.com/brands/coach/

Facebook: https://www.facebook.com/maisonlifestyle.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/maisonlifestyle.vn/

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua