Suboi sẽ là gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng bá của H&M x Kenzo

7 gương mặt biểu tượng của thời đại, trong đó có rapper Suboi của Việt Nam trong chiến dịch quảng bá sắp tới giữa Kenzo x H&M

Có thể bạn không biết rõ cái tên Jean-Paul Goude, nhưng chắc chắn rằng ít nhất một lần trong đời bạn đã từng xem qua tác phẩm của ông. Trong suốt 5 thập kỷ, ông là người chịu trách nhiệm cho một số những hình ảnh về thời trang và âm nhạc có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Gần đây nhất, ông đã làm cả thế giới Internet như nổ tung trước hình ảnh trang bìa của Kim Kardashian trên tạp chí Paper (2014).

Và bây giờ Jean-Paul Goude chính là người sẽ đảm nhiệm phần hình ảnh cho chiến dịch quảng bá thời trang mới nhất giữa hai thương hiệu Kenzo và H&M. Với tinh thần của chiến dịch là phải nhắm đến nét độc đáo, cái “chất” trong bản thân, ông đã chọn 7 biểu tượng khác nhau cho buổi chụp ảnh: siêu mẫu huyền thoại và nhà hoạt động Iman, nữ diễn viên và nhà hoạt động Rosario Dawson, nghệ sỹ hip hop Chance The Rapper, nhạc sỹ và nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloë Sevigny, rapper Suboi và nhà hoạt động Xiuhtezcatl Martinez.

hmprod

“Chúng tôi cực kỳ vui sướng khi được hợp tác cùng với những thần tượng của chúng tôi, và Jean-Paul Goude là một biểu tượng thực sự. Hình ảnh của ông thực hiện cho Kenzo x H&M thật sự đáng kinh ngạc, và đã nắm bắt được cá tính, năng lượng tích cực và tính tự do của bộ sưu tập”. Hai giám đốc sáng tạo của Kenzo – Carol Lim và Humberto Leon chia sẻ.

“Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thể cho các bạn thấy thành quả cuối cùng, nhưng hãy xem video hậu trường ở dưới để hiểu thêm những gì Jean-Paul Goude đã làm trong việc tạo ra hình ảnh cho chiến dịch Kenzo x H&M. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một sự kết hợp từ thiên đường.”

“Làm việc với Carol và Humberto cho chiến dịch Kenzo x H&M là một cuộc phiêu lưu thực sự. Tôi yêu thái độ mà họ đã đem đến cho bộ sưu tập, rất trẻ trung, tràn đầy năng lượng, vui vẻ và cực kỳ phong cách”, Jean-Paul Goude nói.

screen-shot-2016-09-12-at-11-33-34-pm

Suboi trong buổi làm việc cùng Jean-Paul Goude

screen-shot-2016-09-12-at-11-32-47-pm

Hãy cùng Bazaar xem video ở dưới để chiêm ngưỡng phong cách của Suboi nhé!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua