KENDALL JENNER DIỆN BỐT STUART WEITZMAN NHÀO LỘN TRONG VIDEO MỚI

Chiến dịch mùa thu 2019 của Stuart Weitzman, SW Boot Camp, tôn vinh năng lượng của phụ nữ hiện đại và cách họ thực hiện những bước đi táo bạo vô cùng mạnh mẽ khi mang giày Stuart Weitzman

Chiến dịch này tái xác định quan niệm truyền thống về “Boot Camp”. Nó biến khái niệm “Boot Camp” từ gay gắt sang tinh tế; từ mãnh liệt sang thanh lịch.

Lấy bối cảnh hiện tại, khi mà người phụ nữ không ngừng khẳng định vị thế trong nhiều vai trò đa dạng. Chiến dịch này tái xác định quan niệm truyền thống về “Boot Camp” (có thể định nghĩa là một sự huấn luyện dữ dội). Nó biến khái niệm “Boot Camp” từ gay gắt sang tinh tế; từ mãnh liệt sang thanh lịch. Ngày nay, mọi thứ thường không đơn giản như vẻ ngoài; và Stuart Weitzman trân trọng điều đó.

Làm sao để có thể diện bốt vừa tinh tế lại vừa thoải mái? Đây là khi định nghĩa mới về sự “vừa vặn” của Stuart Weitzman được áp dụng.

Khách hàng có thể lựa chọn trong 17 kích cỡ và ba độ rộng của đế giày. Đây là vì Stuart Weitzman chú trọng việc tăng tối đa sự thoải mái.

“Đó là niềm đam mê mà chúng tôi dành cho sự thủ công trong từng sản phẩm. Khi Stuart Weitzman nghĩ về việc dẫn đầu. Đó là vì chúng tôi là thương hiệu được biết đến rộng rãi nhất về những đôi bốt trong thế giới giày dép. Tất cả các yếu tố trên làm nên SW “Boot Camp”.”

Khái niệm “high-energy” được giới thiệu trong ba phân cảnh riêng biệt, thể hiện bởi Kendall Jenner. Cô trở lại với tư cách là đại diện phát ngôn toàn cầu của SW cho mùa thứ hai liên tiếp. Chiến dịch gồm ba đoạn phim ngắn, vô cùng mãn nhãn với những cảnh quay đặc sắc. Phim được sản xuất bởi những người phụ nữ nổi bật trong nghệ thuật sáng tạo. Bao gồm nhiếp ảnh gia; nhà quay phim Charlotte Wales; cùng stylist Clare Richardson.

Kendall Jenner thể hiện sự linh hoạt dẻo dai qua các động tác xoay người khi mang bốt Stuart Weitzman LESLEY

#SWDANCE, phân cảnh đầu tiên của SW Boot Camp, nhấn mạnh nghệ thuật của sự chuyển động. Nó miêu tả sức mạnh và sự tự tin của người phụ nữ. Thể hiện khi họ có thể dễ dàng di chuyển và nhảy múa một cách nhẹ nhàng qua cuộc sống hiện đại trong đôi giày Stuart Weitzman. Trong đoạn phim ngắn, Kendall Jenner thể hiện sự linh hoạt và dẻo dai qua các động tác xoay người uyển chuyển khi mang đôi giày LESLEY.

Chiến dịch mùa thu 2019 của Stuart Weitzman 3

Đôi giày LESLEY là ví dụ tiêu biểu cho DNA của thương hiệu Stuart Wetizman. Nó kết hợp giữa thời trang, chức năng và phù hợp với sự tiện dụng hàng ngày.

LESLEY – đôi giày tiêu biểu cho DNA của thương hiệu SW

Đây là sáng tạo mới nhất về thiết kế giày bốt cao đến đầu gối rất được ưa chuộng của Stuart Weitzman. Và nó cũng là một thiết kế được định sẵn để trở thành biểu tượng tiếp theo cho thương hiệu. Đôi bốt Stuart Weitzman được chế tác từ da lộn co giãn. Đây là chất liệu độc quyền của SW – để đạt được cảm giác thoải mái tuyệt đối như “làn-da-thứ-hai”. Chi tiết dây buộc phía sau để người mang có thể dễ dàng điều chỉnh độ vừa vặn sao cho hoàn hảo nhất. Thêm vào đó là phần gót giày bản to hiện đại và dễ ứng dụng. LESLEY là một ví dụ tiêu biểu cho DNA của thương hiệu SW.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua