Sở hữu đôi giày thể thao Dolce & Gabbana độc nhất vô nhị với mẫu DGLimited

Theo chủ nghĩa See Now Buy Now, Dolce & Gabbana mời khách hàng mua ngay một đôi giày thể thao vừa xuất hiện trên sàn diễn thời trang nam mùa Xuân Hè 2021

Đôi giày thể thao DGLimited trên sàn diễn Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2021.

Bạn có từng muốn sở hữu một sản phẩm độc nhất vô nhị, không ai khác có? Đồng thời lại dễ sử dụng, ở mức giá chấp nhận được? Đôi giày Dolce & Gabbana DGLimited là cơ hội cho bạn.

Ra mắt trên sàn diễn Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2021, đôi giày DGLimited ngay lập tức được bộ đôi nhà thiết kế giới thiệu trên mạng. Đôi giày bằng da thuộc mềm mại; gây ấn tượng thị giác vì có thiết kế bất đối xứng. Thiết kế ở chân trái và chân phải có màu sắc và hình vẽ khác nhau. Thông điệp lan tỏa tình yêu, ví dụ như “Universe of Love” (Đại học tình yêu).

Một đôi giày, mỗi mặt giày lại có một thiết kế khác nhau!

Chất liệu bằng da bê mềm mại. Bên trong đôi giày DGLimited được lót da dê siêu êm.

Mũi giày được vẽ cờ Ý, nhằm biểu lộ hy vọng của Dolce & Gabbana rằng quê hương của họ sẽ sớm vượt qua dịch cúm COVID-19.

Nếu mẫu giày Air Dior chỉ có 13,000 mẫu toàn cầu; thì đôi giày thể thao DGLimited lại độc nhất vô nhị cho từng khách hàng!

Khi đặt hàng với Dolce & Gabbana, bạn có thể ghi thêm thông điệp cá nhân trên đôi giày của mình. Có thể là một lời chúc vui vẻ. Có thể là một câu nói quan trọng cho bản thân. Thông điệp cá nhân này sẽ được nghệ nhân Dolce & Gabbana vẽ tay lên gót giày.

Khi đặt mua giày DGLimited, bạn sẽ được thêm một dòng thông điệp ngắn trên gót giày.

Vì là hàng độc nhất vô nhị nên mỗi đôi giày DGLimited sẽ mất 3 tuần để hoàn thành. Sau đó, đôi giày sẽ được ship đến nhà bạn từ Ý. Dịch vụ vô cùng tận tâm và sang chảnh!

THÔNG TIN THÊM

Đôi giày này được bày bán độc quyền trên website Dolce & Gabbana. Bạn có thể tham khảo mẫu cho nam tại đây, và nữ tại đây.

>>> Xem thêm: DOLCE & GABBANA MEN XUÂN HÈ 2021: ÔNG HOÀNG XỨ SORRENTO

Ảnh: Dolce & Gabbana
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua