Onitsuka Tiger bắt tay Valentino ra mắt sneaker phiên bản giới hạn, Việt Nam chỉ có 24 đôi!

Onitsuka Tiger và Valentino Garavani kết hợp với nhau trong mẫu giày sneaker phiên bản giới hạn thuộc BST Nam Thu Đông 2020

Onitsuka Tiger vừa tung ra đôi sneaker phiên bản giới hạn kết hợp với thương hiệu Valentino. Mẫu giày này được ra mắt trong BST Nam Thu Đông 2020 của hãng. Ngoài những màu đã được giới thiệu tại show trình diễn thời trang Paris ngày 15/01/2020, Onitsuka Tiger tung thêm một phiên bản màu giới hạn khác chỉ được mở bán riêng tại Nhật Bản.

Onitsuka Tiger x Valentino

Sneaker Onitsuka Tiger x Valentino phiên bản giới hạn chỉ có 24 đôi

Pierpaolo Piccioli – Giám đốc sáng tạo của Valentino đã làm mới mẫu giày MEXICO 66™SD cho lần kết hợp này. Điểm dễ nhận thấy nhất là sự kết hợp logo của hai thương hiệu.

Logo chữ V của Valentino được đặt bên trên đường kẻ sọc của Onitsuka Tiger. Logo này được in bằng tay lên cả 2 mặt của đôi giày. Tên của bộ đôi thương hiệu được in lên phần lưỡi gà và miếng lót giày.

Đặc biệt, phần đế giữa của phiên bản giày giới hạn này sử dụng một loại chất liệu đệm cao cấp. Trong khi đó phần đế ngoài được thiết kế với độ bền và bám dính cực cao.

Trong BST Onitsuka Tiger Nam Thu Đông 2020 trình diễn tại Paris, mẫu giày này có nhiều màu đa dạng. Ngoài màu trắng cơ bản, đi kèm sọc màu truyền thống của Onitsuka Tiger; mẫu giày thể thao Onitsuka Tiger x Valentino còn có những màu neon sáng như: cam rực; vàng nhẹ; hồng đậm. 4 mẫu màu này hiện được bày bán tại một số cửa hàng Valentino trên thế giới và cửa hàng trực tuyến của hãng.

Tại Việt Nam, mẫu giày 3 màu đặc trưng của thương hiệu là trắng/xanh chỉ có 24 đôi được bán. Bạn có thể mua chúng tại Cửa hàng Onitsuka Tiger, L2-26-29, TTTM Saigon Centre, TP.HCM.

Phiên bản màu đỏ/trắng cổ điển chỉ được bán tại Nhật Bản

Sneaker Onitsuka Tiger x Valentino phiên bản giới hạn chỉ có 24 đôi

Riêng với mẫu giày màu đỏ/trắng cổ điển đặc biệt giới hạn tại Nhật Bản. Mẫu giày này chỉ được bán tại Valentino Ginza; Omotesando; Hankyu Umeda; Hankyu Men’s Osaka; Matsuzakaya Nagoya; Fukuoka Iwataya; Onitsuka Tiger Omotesando; cửa hàng trực tuyến của Onitsuka Tiger; cửa hàng trực tuyến của Valentino.

Doanh thu từ những đôi giày giới hạn này sẽ được quyên góp cho quỹ KIDSDOOR. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho các chiến dịch chống COVID-19.

Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất 24 đôi giày phiên bản giới hạn 3 màu được bán.

Giá bán: 13,999,000 VND

Facebook: onitsukatigervn

>> Xem thêm: 7 LÝ DO PHẢI SỞ HỮU ĐÔI GIÀY ONITSUKA TIGER MEXICO 66

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm