VÕ HOÀNG YẾN ĐỌ SẮC CÙNG NGỌC TRINH TRÊN THẢM ĐỎ IVY MODA

Hồ Ngọc Hà, Kỳ Duyên, Võ Hoàng Yến, Minh Triệu,... đều khoe đôi chân dài miên man và vóc dáng đáng ghen tị trên thảm đỏ của show diễn MANIFESTO của thương hiệu IVY moda diễn ra tại Hà Nội tối ngày 6/4.

Previous Next

Vừa qua, thương hiệu IVY Moda đã tổ chức show diễn Xuân Hè 2019. Show diễn lần này được mang tên Manifesto. Show diễn được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia, thủ đô Hà Nội. Bộ sưu tập lần này của thương hiệu đã giới thiệu 85 mẫu thiết kế mới nhất cùng thông điệp “Giải phóng cái tôi cá nhân”. Đây là show diễn thứ 8 của thương hiệu thời trang IVY moda.

Show diễn thu hút nhiều nghệ sỹ nổi tiếng

Xuất hiện trên thảm đỏ là cuộc hội ngộ những ngôi sao nổi tiếng. Không thể không kể đến Võ Hoàng Yến, Ngọc Trinh, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn,… Các nữ nghệ sỹ, người mẫu đều khoác lên mình những bộ cánh tuyệt đẹp. 

show dien ivy moda -46

Các nghệ sỹ tham gia show diễn chụp hình tại thảm đỏ

Bên cạnh đó, sự kiện cũng thu hút các nghệ sỹ nam như Dương Khắc Linh, Kelbin Lei, Sơn Đoàn, Adrian Anh Tuấn,… Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cầu thủ U23 Đình Trọng đã khiến khách mời vô cùng bất ngờ. Mặc dù là lần đầu tiên tham dự show thời trang, song nam cầu thủ không hề kém cạnh giới nghệ sỹ khi chọn chiếc áo hoạ tiết hoa trà tinh tế.

Bộ sưu tập Manifesto – Tiếng nói của cá tính

Bộ sưu tập Manifesto mang đến các thiết kế truyền cảm hứng cho mọi người. Đại diện của hãng chia sẻ: “Manifesto là một bộ sưu tập mang đến tiếng nói của IVY Moda. Đồng thời, đó cũng là tiếng nói của những cá nhân muốn khẳng định bản thân. Với hoa trà, kẻ sọc và logomania, Manifesto mang đến một trải nghiệm mới. Chúng tôi hy vọng truyền cảm hứng đến mọi người: Hãy tự tin toả sáng, là chính mình trong mọi hoàn cảnh”.

>>> Xem thêm: CHỜ ĐÓN AQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK XUÂN HÈ 2019 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua