Siêu mẫu Thanh Hằng khẳng định đẳng cấp khi làm vedette hai show tại đêm mở màn vifw thu đông 2016

Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục tạo bất ngờ khi liên tiếp trở thành vedette của NTK Công Trí và thương hiệu trang sức & kim cương cao cấp PNJ

Tối ngày 2-11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), đêm diễn khai mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã chính thức diễn ra với sự “chào sân” ấn tượng của các NTK như Nguyễn Công Trí, Joe Chia và thương hiệu trang sức & kim cương cao cấp PNJ. Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục tạo bất ngờ khi liên tiếp trở thành vedette của NTK Công Trí và thương hiệu trang sức & kim cương cao cấp PNJ cùng các “người mẫu đặc biệt” khác như Tóc Tiên, Fung La càng khiến cho đêm khai mạc càng trở nên độc đáo và ghi dấu ấn không thể nào quên khi lần đầu tiên tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

sieu-mau-thanh-hang-hinh-anh-10

Sau hơn 6 tháng mong chờ, Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã chính thức bắt đầu với sự mở màn đầy thu hút của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 – Ngọc Châu cùng với những tiết mục “chào sân” ấn tượng của các nhà mốt danh tiếng như NTK nguyễn Công Trí, NTK Joe Chia (Malaysia), và thương hiệu trang sức & kim cương cao cấp PNJ .

sieu-mau-thanh-hang-hinh-anh-11Ngoài sự góp mặt của các người mẫu đặc biệt như Tóc Tiên và Fung La, thì siêu mẫu Thanh Hằng chính là điểm nhấn khác của show diễn khi liên tiếp trở thành vedette của NTK Công Trí và thương hiệu trang sức & kim cương cao cấp PNJ. Thanh Hằng đã thể hiện đẳng cấp một siêu mẫu hàng đầu với những bước catwalk xuất thần cùng thần thái chuyên nghiệp trong từng bộ trang phục.

sieu-mau-thanh-hang-hinh-anh-12Với NTK Nguyễn Công Trí, Siêu mẫu Thanh Hằng tạo điểm nhấn kết show trong một bộ trang phục màu hồng được đính kết tỉ mỉ và công phu với trọng lượng hơn 10kg.

Tiếp sau đó, Thanh Hằng lại tiếp tục đảm nhận vị trí khép lại đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 với một thiết kế áo dài lạ mắt của thương hiệu trang sức & kim cương cao cấp. Đặc biệt trong vai trò vedette cho BST “Tôi yêu Việt Nam”, siêu mẫu Thanh Hằng – đại sứ thương hiệu PNJ, tiếp tục xuất hiện với tà áo dài được thiết kế ấn tượng, đội vấn tóc bằng vàng trị giá 500 triệu trình diễn cùng bó sen vàng trị giá 2,1 tỷ chế tác từ 50 lượng vàng ròng. Đây là những tuyệt phẩm kết tinh của sự sáng tạo bậc thầy mà các nhà thiết kế, nghệ nhân kim hoàn PNJ tự hào mang đến sàn diễn đẳng cấp này với kỹ thuật chế tác hoàn hảo trên nền chất liệu vàng và đá quý, mang vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp. Tuyệt phẩm chính là linh hồn của BST “Tôi Yêu Việt Nam”, truyền tải thông điệp trân trong và tự hào về những tinh hoa, văn hóa Việt Nam, trở thành tặng vật quý giá để người phụ nữ Việt tỏa sáng vẻ đẹp kiêu hãnh của riêng mình.

sieu-mau-thanh-hang-hinh-anh-13

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua