SALVATORE FERRAGAMO KHOÁC ÁO MỚI CHO NHỮNG ĐÔI GIÀY VARA HUYỀN THOẠI

Đôi giày Vara huyền thoại được nhà mốt Salvatore Ferragamo làm mới dưới tên "Viva"

Thiết kế mới từ đôi giày Vara huyền thoại của nhà mốt Salvatore Ferragamo

Ra mắt lần đầu vào năm 1978, những mẫu giày “Vara” với thiết kế dạng pump đặc trưng là một phần lịch sử của nhà mốt Salvatore Ferragamo danh tiếng. Thiết kế trang nhã và cổ điển khiến những mẫu giày “Vara” hiện diện trong tủ giày của các minh tinh khắp thế giới. Trong giấc mơ của các thiếu nữ tươi trẻ hay các quý bà lịch lãm.

Bộ ảnh mới của Salvatore Ferragamo thể hiện rõ mang phong cách tươi mới, hiện đại cho thế hệ trẻ của đôi giày Viva. Bộ ảnh có sự tham gia của sáu diễn viên, danh hài, người mẫu trẻ là: Camila Mendes, Debby Ryan, Kiersey Clemons, Olivia Sui, Paloma Elsesser và Dara Allen.

“Hình dáng của chiếc nơ Vara được phóng to gấp ba lần so với nguyên bản cùng với chất liệu làm nên đôi giày huyền thoại, tôi đã sáng tạo nên một Vara phiên bản mới nhưng vẫn giữ nét nữ tính đặc trưng vốn có dành cho thế hệ Gen Z.” – Giám đốc sáng tạo Paul Andrew chia sẻ.

Biến hóa phong cách năng động cùng “Viva” với hai diễn viên trẻ Debby Ryan và Kiersey Clemons hay nữ tính cùng cô nàng người mẫu Dara Allen

Khám phá những thiết kế mới nhất của nhà mốt Salvatore Ferragamo được phân phối chính thức bởi công ty DAFC.

TP.HCM
TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q1
Điện thoại: 028 3823 1204

Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1
Điện thoại: 028 3823 2004

Hà Nội
TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 39367129

>>> Xem thêm: SALVATORE FERRAGAMO CRUISE 2020: TƯNG BỪNG MÙA LỄ HỘI

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua