Saint Laurent khai trương cửa hàng mới tại Miami Design District

Saint Laurent vừa chính thức khai trương cửa hàng mới trong Miami Design District, thành phố Miami. Miami Design District là một trong khu vực đặc biệt, vây quanh bởi những cửa hàng xa xỉ, gallery, bảo tàng, những thương hiệu của nhà thiết kế, nhà hàng và những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt trong một tổng thể kiến trúc hài hòa

Cửa hàng Saint Laurent Miami Design District mang đến một cái nhìn hoàn chỉnh về thương hiệu, một trải nghiệm mua sắm phản chiếu di sản và cá tính của Saint Laurent.

Trải rộng trên hai tầng và bao phủ toàn bộ bằng kính, không gian của cửa hàng thống nhất với concept của hệ thống các cửa hàng Saint Laurent, một cái nhìn mới mẻ về Chủ nghĩa Hiện đại Pháp vào đầu thế kỷ 20. Sự tinh giản trong kiến trúc và những vật liệu mang phong cách Art Deco đặc trưng mang âm hưởng của phong cách mỹ thuật đậm chất Saint Laurent: sàn nhà và các mảng tường được ốp bằng vật liệu đá cẩm thạch trắng vân Statuary và đá cẩm thạch đen vân Black Silk, hệ giá và khung đỡ được dát bằng đồng thau đánh bóng và kính siêu sáng, ghế băng bọc da với đường gờ bằng đồng thau phủ nickel và các giá treo.

Cửa hàng trưng bày toàn bộ các dòng sản phẩm của Saint Laurent gồm: đồ ready-to-wear, túi và phụ kiện da, giày, kính mát và đồ trang sức cho nam và nữ.

Cửa hàng Saint Laurent Miami Design District được đặt tại 149 NE, 40th Street, Miami FL 22137.

Đây là cửa hàng thứ hai của Saint Laurent tại Miami, sau cửa hàng đầu tiên tại Bal Harbour Shops.

saint-laurent-hinh-anh-2 saint-laurent-hinh-anh-3 saint-laurent-hinh-anh-4 saint-laurent-hinh-anh-5 saint-laurent-hinh-anh-6

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua