RỪNG SAO MẶC CHẤT LIỆU DENIM CỦA LEVI’S DỰ TIỆC HỒ BƠI COACHELLA 2019

Buổi tiệc Levi's x Coachella thường niên tại đại hội âm nhạc Coachella đã diễn ra vào ngày 13–04–2019 với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Previous Next

Trong tuần lễ đầu tiên của đại hội âm nhạc Coachella 2019, thương hiệu thời trang Levi’s đã tổ chức tiệc hồ bơi dành riêng cho các khách tham dự. Sự kiện Levi’s x Coachella năm nay được tổ chức tại khách sạn Sands Hotel and Spa.

Levi’s x Coachella là sự kiện thường niên của Levi’s. Sự kiện nhằm tôn vinh chất liệu denim và các thiết kế trứ danh của hãng. Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã tham gia như Hailey Bieber, Emily Ratajkowksi và Snoop Dogg.

Snoop Dogg

Rapper Snoop God góp mặt trong buổi tiệc Levi’s x Coachella 2019

Các ngôi sao luôn yêu chuộng chất liệu denim

Người mẫu Hailey Bieber cho biết: “Tôi nghĩ chất liệu denim luôn là một phần quan trọng đối với những bộ cánh tiệc tùng. Bạn biết đấy, chất liệu denim rất thông dụng. Bạn sẽ không bao giờ bị lỗi mốt khi khoác lên mình những bộ cánh bằng chất liệu này“. Vợ của nam ca sỹ Justin Bieber cũng là đại sứ của thương hiệu Levi’s.

Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Thung lũng Coachella là sự kiện được tổ chức thường niên. Năm nay, sự kiện đánh dấu sinh nhật lần thứ 20. Coachella 2019 quy tỵ 150 nghệ sỹ nổi tiếng. Đồng thời, nhiều hoạt động văn hoá – ẩm thực và nghệ thuật cũng được tổ chức. Coachella ngày nay đã trở thành biểu tượng tiêu biểu của nền văn hoá “pop culture” tại Hoa Kỳ.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua