ROLEX khai trương cửa hàng mới tại khách sạn Rex

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác rất thú vị khi bước vào không gian mua sắm sang trọng của thương hiệu đồng hồ ROLEX, tại khu vực trung tâm Rex Arcade, Tp.HCM

DAFC, một trong những nhà phân phối thời trang hàng hiệu cao cấp nhất Việt Nam, vừa ra mắt cửa hàng mới của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới – ROLEX. Cửa hàng tọa lạc khu vực trung tâm của Tp.HCM, Rex Arcade, với diện tích 133m2.

20161224-rolex-store-11

Bên ngoài cửa hàng được thiết kế sang trọng với tông màu gold điểm chút xanh green và logo là chiếc vương miện ánh vàng đồng của thương hiệu. Khi bước vào bên trong, bạn sẽ như lạc vào đại dương mênh mông với những chi tiết nội thất lấy cảm hứng từ biển xanh. Đặc biệt là chiếc gương cắt laser Aqua tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ như những con sóng nhỏ đang lững lờ trôi.

20161224-rolex-store-02 20161224-rolex-store-01

Cảm giác sang trọng còn được tạo ra bởi sự chọn lựa tinh tế của các chất liệu như gỗ cabinets, đá marble Crema Marfil từ Andalusia, Tây Ban Nha. Chắn chắn bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác rất thú vị khi bước vào không gian mua sắm mới của thương hiệu ROLEX.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua