Gucci làm phim ngắn về túi Sylvie “Mẹ, con gái và túi Sylvie”

Chiến dịch quảng cáo mới của Gucci cho dòng túi Sylvie với sự tham gia của nữ diễn viên Faye Dunaway và nữ ca sỹ - diễn viên Soko trong vai mẹ và con gái

sylvie-01

Lối sống của những người giàu có và nổi tiếng ở Hollywood luôn là tài nguyên khai thác của các nhà làm phim. Chính chủ đề  điện ảnh này đã  truyền cảm hứng cho bộ phim trong quảng bá mới nhất của Gucci. Mặt trời lặn trên các đại lộ rợp bóng cọ, cửa hàng Rodeo Drive, hồ bơi riêng và biệt thự có cổng. Đây là các bối cảnh quen thuộc cho chiến dịch quảng bá dòng túi xách đặc trưng của hãng: Sylvie.

>>> Xem thêm: Gucci ra mắt dòng túi mới Sylvie

Bộ phim tái hiện lại mối quan hệ mẹ và con gái ở Hollywood. Trong vai người mẹ là nữ diễn viên từng nhận nhiều giải thưởng danh giá, Faye Dunaway. Nữ ca sỹ – diễn viên người Pháp Soko sẽ đóng vai người con gái.

sylvie-05

Nhân vật người mẹ Hollywood có một cuộc sống đầy xa hoa và nhàn rỗi. Bà đi dạo trong một chiếc limo có tài xế riêng. Sau đó bà ký tặng và mua sắm trên Rodeo Drive, tận hưởng bên hồ bơi, chơi tennis.

sylvie-06

sylvie-03

sylvie-04

Tất cả đều được đặc tả thông qua góc nhìn của cô con gái – một người bạn đồng hành của mẹ. Nhân vật thứ ba trong bộ phim chính chiếc túi Sylvie yêu thích của người mẹ. Bộ phim kết thúc với cảnh người mẹ tặng con gái một chiếc túi xách Sylvie của riêng cô. Chiếc túi như một món quà, được truyền lại và trân trọng qua nhiều thế hệ.

sylvie-08

sylvie-07

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận