PHUONG MY mang khí chất Á Đông thổi bùng sàn diễn New York Fashion Week

Đỉnh cao và đẳng cấp - đó là những gì có thể nói về màn xuất hiện của PHUONG MY tại New York Fashion Week

Previous Next

Đúng 22h00 (Việt Nam) ngày 12/2, show diễn của PHUONG MY tại 1 trong 4 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới New York Fashion Week (NYFW) đã chính thức diễn ra, trong sự chờ đợi và háo hức của giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.

PHUONG MY

Như kỳ vọng của mọi người, PHUONG MY đã mang đến NYFW một màn trình diễn vô cùng đỉnh cao và đẳng cấp, một câu chuyện thời trang kết hợp tinh tế giữa nghe, nhìn và thưởng thức.

Trong không gian của Spring Studio – New York, ấn tượng đầu tiên khi đến với show diễn PHUONG MY là “một tấm vải đỏ bay lơ lửng”, kết hợp là hiệu ứng về ánh sáng và tiếng nhạc đậm chất Á Đông. Thị giác và thính giác của người xem xen lẫn sự tò mò, thú vị đang được PHUONG MY dẫn dắt khéo léo để bắt đầu cho câu chuyện thời trang nối tiếp.

Nét đẹp Á Đông vẫn luôn truyền cảm hứng tới những thiết kế của PHUONG MY. Với BST Thu-Đông 2019-20, PHUONG MY truyền tải ý niệm trên qua những mẫu thiết kế với tên gọi “Sayonara”, đánh dấu sự trình làng của PHUONG MY tại Tuần lễ Thời trang New York và sự vươn mình ngoài khuôn khổ thời trang Việt Nam và Châu Á.

New York Fashion Week 2019

Người đăng: Phuong My vào Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019

Bộ sưu tập Thu Đông 2019 của NTK Phương My

BST “Sayonara” đồng thời khắc họa cảm xúc của PHUONG MY lấy cảm hứng từ câu nói của Triết gia Phật giáo người Nhật, Kaneko Daiei – “Cánh hoa tàn, nhưng đóa hoa còn sống mãi. Hình dáng lụy tàn, nhưng phẩm giá còn lưu truyền”. Câu chuyện của “Sayonara” lần này được thể hiện qua 3 màu sắc chủ đạo với 37 looks ấn tượng: gồm trắng, đỏ, đen tương trưng cho những cung bậc cảm xúc theo từng giai đoạn khác nhau của người phu nữ.

Bên cạnh 3 màu sắc chủ đạo: trắng, đỏ và đen, chi tiết của BST cũng được PHUONG MY chỉnh chu và tinh tế không kém. Chất liệu vải xuyên suốt BST có thể thấy như: lụa thô, cotton lụa, organza, vải tuyn lụa, ren, đến dạ dệt kim, được đặt dệt riêng tại Ý và Nhật Bản. Vải lụa xếp li cuốn quanh cổ hoặc phần thân trên góp phần tôn vinh nét duyên dáng ngọc ngà của phái đẹp. Chi tiết vải thắt nút tạo nên những chiếc nơ trang trí tuyệt đẹp ở phần trước hoặc sau của thiết kế đầm – điểm nhấn đặc biệt giúp từng nhịp bước trở nên mềm mại hơn. 

PHUONG MY một lần nữa mang lại sự tự hào lớn cho thời trang Việt Nam, những ấn tượng và câu chuyện thời trang tuyệt đẹp của PHUONG MY mang đến NYFW ngày hôm nay sẽ là điều để các thế hệ tiếp theo học hỏi, bởi không còn là câu chuyện của sự văn minh trong việc làm nghề, sự chuyên nghiệp, chỉnh chu và đẳng cấp trong thời trang mà đó là sự khẳng định 1 cái tên Việt Nam bước ra thế giới đầy kiêu hãnh.

>>> Xem thêm: PHUONG MY THAM GIA TUẦN LỄ THỜI TRANG NEW YORK 2019

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua