Penélope Cruz trở thành nàng thơ mới của Chanel

Penélope Cruz chính là ngôi sao tiếp theo trở thành đại sứ thương hiệu của Chanel

CHANNEL-02

Trên cương vị đại sứ thương hiệu, Penélope sẽ là gương mặt đại diện cho chiến dịch tiếp theo của CHANEL. Chiến dịch nhằm quảng bá bộ sưu tập Cruise vào tháng 9/2018. Đích thân Karl Lagerfeld sẽ đảm nhiệm vai trò nhiếp ảnh gia.

>> Xem thêm: BST CHANEL Cruise 2019

Penélope Cruz, nàng thơ của nghệ thuật

Penélop Cruz từng vinh dự nhận được đề cử Oscar ba lần. Năm 2009, vai diễn Vicky Cristina Barcelona đã giúp cô đạt được tượng vàng đầu tiên trong sự nghiệp. Cô cũng chính là nữ diễn viên Tây Ban Nha đầu tiên giành được giải thưởng danh giá này. Nữ diễn viên bắt đầu tiến ra thế giới vào năm 1992 trong bộ phim Jamón Jamón của Bigas Luna và Belle Époque của Fernando Trueba. Cô đã từng hợp tác với những đạo diễn tên tuổi nhất: Stephen Frears, Alejandro Amenábar, Rob Marshall, Sergio Castellito, Woody Allen, Asghar Farhadi. Đối với đạo diễn Pedro Almodóvar, cô là diễn viên mà ông yêu thích nhất. Trong sự nghiệp của mình, cô đã được vinh danh bằng nhiều giải thưởng lớn như Goyas, Cannes và Bafta. Năm nay, cô vừa được Académie des César trao tặng giải Thành tựu trọn đời.

Penélope Cruz & Chanel

CHANNEL-01

Penélope Cruz cùng Karl Lagerfeld

Nữ diễn viên Tây Ban Nha tham dự show diễn thời trang của Chanel lần đầu tiên vào năm 1999. Từ lúc đó, cô luôn chọn các thiết kế của CHANEL cho các lễ trao giải lớn Oscar, Bafta… và các sự kiện khác. Vào năm 2009, Penélope Cruz được phục trang bởi CHANEL trong bộ phim Broken Embraces của Pedro Almodóvar.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận