Ở tuổi 97, fashionista Iris Apfel vẫn trở thành người mẫu thời trang

"Quái kiệt của làng thời trang thế giới - Fashionista 97 tuổi Iris Apfel chính thức trở thành người mẫu thời trang với hợp đồng kí kết cùng Agency IMG

Iris Apfel

Fashionista Iris Apfel đã chứng minh với làng thời trang thế giới rằng, tuổi tác chỉ là những con số. Mới đây, fashionista 97 tuổi này đã kí kết hợp đồng người mẫu với agency IMG. Agency IMG là một trong những agency người mẫu lớn và danh tiếng nhất trên thế giới. Theo đó, trong thời gian tới, IMG sẽ trở thành người đại diện đối với các hoạt động của Iris như người mẫu; cũng như các chiến dịch quảng cáo, công tác truyền thông…

Chia sẻ về việc kí kết hợp đồng người mẫu với IMG, bà Afel cho biết: “Tôi thực sự rất hào hứng bởi tôi chưa từng bao giờ tìm được agency phù hợp. Quả thực tôi chưa từng nghĩ sẽ có một ngày mình trở thành người mẫu; nên tôi cũng không có sự chuẩn bị rõ ràng nào. Tôi mong đợi nhiều cơ hội mới sẽ tìm đến mình“.  Hiện tại, bà Afel đã cộng tác với các thương hiệu như Kate Spade; MAC; Alexis Bittar; HSN và Le Bon Marché.

Bà Apfel hi vọng thành công của bà sẽ là nguồn cảm hứng cho những người phụ nữ cùng độ tuổi có thêm động lực để theo đuổi mọi giấc mơ. “Đừng nên nghĩ rằng tuổi tác là rào cản khiến bạn gác đi những niềm hoài bão thời son trẻ. Tôi yêu thích công việc và tất cả những con người tôi đã từng được tiếp xúc. Miệt mài lao động sẽ khiến bạn không còn e ngại chuyện tuổi tác. Bạn luôn cảm thấy mình thật trẻ trung và hào hứng với mọi công việc”.

 Iris Apfel

Fashionista 97 tuổi Iris Apfel trở thành người mẫu cao tuổi nhất trên thế giới

Bà Iris Apfel vốn từng có sự nghiệp hết sức thành công trong vai trò nhà thiết kế nội thất giàu sáng tạo. Bà cũng từng nắm cương vị một nữ doanh nhân tại xưởng may Old World Weavers; do bà cùng chồng sáng lập. Sau đó, bà chuyển hướng thành một biểu tượng thời trang kể từ sau đợt triển lãm đồ trang sức tại Viện thiết kế trang phục Mỹ hồi năm 2005. Hiện bà vẫn tiếp tục các công việc kinh doanh và sáng tạo thời trang; đồng thời “quái kiệt” của làng mốt thế giới còn liên tục được các tạp chí thời trang vinh danh bởi tâm huyết và sự đam mê hết lòng đối với thời trang.

>>> Xem thêm: Bí quyết mặc đẹp từ biểu tượng thời trang Iris Apfel

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận