NHÀ THIẾT KẾ VINCENT ĐOÀN TỔ CHỨC SHOW DIỄN RIÊNG SAU 10 NĂM LÀM NGHỀ

Ngày 28/03, nhà thiết kế Vincent Đoàn đã có một buổi gặp gỡ báo chí để công bố về show thời trang đầu tiên của mình sẽ được diễn ra vào ngày 31/03.

Nhà thiết kế Vincent Đoàn đã có hơn 10 năm làm việc tại thị trường quốc tế và Việt Nam. Giới mộ điệu đã biết đến anh qua tên gọi “nhà thiết kế của hoa hậu”. Hình ảnh những chiếc váy đuôi cá với form dáng ôm sát người trong đa số các bộ sưu tập của anh đã quá quen thuộc qua các mùa Vietnam International Fashion Week.

Nhà thiết kế Vincent Đoàn

Nhà thiết kế Vincent Đoàn

Thời điểm này, nhà thiết kế Vincent Đoàn quyết định tổ chức show diễn riêng đầu tiên của mình. Anh hy vọng thể hiện được sự chuyển mình trong phong cách thiết kế. Đồng thời, mở rộng đối tượng khách hàng. Trong show diễn này, anh sẽ trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2019. Bộ sưu tập gồm 80 thiết kế. Có đến 80% trong đó thuộc dòng ready to wear. Dự đoán công chúng yêu mến phải ngạc nhiên về sự thay đổi này của anh.

Nhà thiết kế Vincent Đoàn lấy cảm hứng từ những người con gái Trung Đông

Họ đã phải che giấu nhan sắc và cơ thể của mình dưới những lớp vải và hàng trăm năm phong tục tập quán. Qua sự sáng tạo của nhà thiết kế Vincent Đoàn, họ đã trở thành những cô gái dám rũ bỏ mọi thứ, tìm đến tự do. Ở đó, người con gái thực sự được sống đúng với cá tính của mình. Họ quyến rũ, thu hút bằng chính nội tại của bản thân. Bộ sưu tập Xuân Hè 2019 là sự kết hợp giữa những họa tiết của gấm Trung Đông trên nền chất liệu xuyên thấu. Người mặc có thể khoe được những đường nét quyến rũ trên cơ thể.

“Nàng thơ” của anh lần này chính là nữ ca sĩ Trương Kiều Diễm

Anh chia sẻ: “Trương Kiều Diễm có thể không phải là một cái tên ăn khách. Khi tôi biết Diễm từ chương trình X-factor cho đến lần gặp gỡ đầu tiên gần đây; tôi có một cảm giác rằng Diễm là một người con gái không quá khát khao về hào quang. Cô chỉ làm điều mình thích, kiếm tiền bằng việc mình thích. Cô tránh xa mọi ồn ào và hạnh phúc về điều đó. Tôi nhận thấy rằng Diễm rất giống với người con gái trong tưởng tượng của tôi ở bộ sưu tập lần này.”

Nhà thiết kế Vincent Đoàn Nhà thiết kế Vincent Đoàn Nhà thiết kế Vincent Đoàn

Nhà thiết kế Vincent Đoàn

>>> Xem thêm: Nhà thiết kế Vincent Đoàn tại VNFW cùng bộ sưu tập “Bold fun forever”Nhà thiết kế Vincent Đoàn Nhà thiết kế Vincent Đoàn Nhà thiết kế Vincent Đoàn Nhà thiết kế Vincent Đoàn Nhà thiết kế Vincent Đoàn

Đặc biệt, Vincent Đoàn chọn khoảng thời gian từ 5 giờ chiều để bắt đầu show diễn. Anh muốn tận dụng ánh sáng buổi chiều tà để thể hiện một không gian Trung Đông đậm nét nhất.

Những gương mặt được chọn làm first face và vedette vẫn được Vincent Đoàn giữ bí mật

Anh nói: “First face và vedette cho lần này cũng là 2 cá tính hoàn toàn trái ngược nhau. Sự lựa chọn này càng nâng cao hiệu quả trong câu chuyện mà tôi sắp kể. Bộ sưu tập chia thành 3 phần. Mỗi phần là mỗi trạng thái tâm lý khác nhau của 1 người con gái. Các gương mặt người mẫu và KOLs mà tôi đã chọn cũng là những đại diện cho các trạng thái tâm lý đó.”

Show thời trang Xuân Hè 2019 của nhà thiết kế Vincent Đoàn sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2019 tại SkyXX Garden & Lounge số 33 Lê Duẩn, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua