Nhà thiết kế Paul Andrew được bổ nhiệm Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Salvatore Ferragamo

Nhà thiết kế Paul Andrew sẽ được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Salvatore Ferragamo

Nhà thiết kế Paul Andrew

Trước khi đến với thương hiệu Salvatore Ferragamo ở cương lãnh Giám đốc sáng tạo dòng thời trang nữ, nhà thiết kế Paul Andrew đã có trong tay thương hiệu giày dép mang tên mình vào năm 2012. Vào tháng 10 năm 2017, anh được bổ nhiệm làm Giám đốc Sáng tạo dòng thời trang dành cho nữ giới tại Salvatore Ferragamo, sau khi làm Giám đốc Thiết kế Giày dép Nữ từ tháng 9 năm 2016.

Bằng bộ sưu tập đầu tay được giới thiệu vào mùa Thu Đông 2018, Paul Andrew đã nhanh chóng tạo được tiếng vang với giới mộ điệu thời trang quốc tế. Chính nhờ những sáng tạo hài hoà cả về tính thẩm mỹ lẫn thương mại, mới đây, thương hiệu Salvatore Ferragamo đã quyết định cất nhắc Paul Andrew nắm giữ vai trò Giám đốc sáng tạo của tất cả các dòng sản phẩm. Thương hiệu tin rằng, Paul có thể tái tạo và khẳng định thương hiệu với một năng lượng hiện đại đầy sức sống.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của thương hiệu Salvatore Ferragamo

Cùng với Paul Andrew, nhà thiết kế Guillaume Meilland sẽ tiếp tục vai trò thiết kế chính của dòng thời trang nam. Meilland cũng sẽ tiếp nhận vai trò Giám chế Studio của nhà Salvatore Ferragamo và hỗ trợ Andrew hợp tác phát triển và sáng tạo tất cả các dòng sản phẩm thời trang, phụ kiện.

Bộ sưu tập Thu Đông 2019 của thương hiệu Salvatore Ferragamo sẽ được giới thiệu vào ngày 23/2 sắp tới tại Tuần lễ thời trang Milan.

>>> Xem thêm: Thương hiệu Salvatore Ferragamo tổ chức triển lãm Thời trang bền vững

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua