Nhà thiết kế Li Lam và các tuyên ngôn về phong cách cá nhân

Với mong muốn giúp mọi phụ nữ luôn tự tin với vóc dáng của mình, nhà thiết kế Li Lam quyết định mở dịch vụ Personal Styling – định hình phong cách của bạn ngay tại cửa hàng Lam Boutique

Trang phục bên ngoài từ lâu đã trở thành tấm “danh thiếp” ngầm của mỗi người. Qua bộ trang phục bạn phần nào thể hiện mình là ai, mình muốn gì và đoán được ít nhiều tính cách của người mặc ra sao. Vì vậy, việc chọn lựa trang phục càng ngày càng trở nên quan trọng hơn. Đây chính là “tiếng nói” khẳng định cá tính riêng biệt của mỗi người.

Không ít phụ nữ phải mất hàng giờ đồng hồ mỗi sáng để chọn trang phục cho mình. Khoảnh khắc ấy xảy đến khi ta không biết trang phục nào sẽ phù hợp với “hình ảnh” muốn xây dựng lúc đó.

Một khi bạn hiểu rõ bản thân thì việc tìm trang phục phù hợp với bất cứ hoàn cảnh nào sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Do vậy, bạn không nên chạy theo xu hướng mà cần phải xác định cho mình một phong cách riêng và duy trì nó.

Li Lam_4465-1

Bắt nguồn từ sự đồng cảm và nỗi lòng khi nhìn thấy phụ nữ cứ mải loay hoay trong vòng luẩn quẩn của cuộc sống mưu sinh để rồi đánh mất cái tôi, nên NTK Li Lam đã bộc bạch tâm huyết về bí quyết cốt lõi làm nên một người phụ nữ đẹp thanh lịch – đó chính là phong cách cá nhân.

Li Lam_4277

Làm sao để có được một phong cách cá nhân thì trước hết phụ nữ phải trải qua từng bước. Đầu tiên là học cách lắng nghe bản thân muốn cái gì. Tiếp đến là nhìn ra ưu khuyết rồi tìm cách khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh ra sao.

Li Lam_4620

Tất cả những chia sẻ này là niềm khát khao của NTK Li Lam không chỉ dừng lại ở việc mang đến cái đẹp bên ngoài, mà cô còn muốn được hoàn thiện vẻ đẹp nội tâm bên trong cho người phụ nữ Việt Nam.

Li Lam_4895

Ngay trong chính con người của NTK Li Lam, chị vẫn không ngừng trải nghiệm, học hỏi và tìm tòi ra những hướng đi mới cho mình mỗi ngày. Trong hành trình ấy, NTK Li Lam đã đưa ý tưởng “khơi nguồn cảm hứng cho phụ nữ Việt” vào dự án “Personal Styling”  – bí quyết tạo phong cách riêng cho bạn.

Li Lam_4621

Với dự án Personal Styling, Li Lam kết hợp giữa việc mang đến những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng của từng chị em phụ nữ, và chia sẻ nhiều kinh nghiệm lý thú từ cách chăm sóc cơ thể, tập yoga, thiền định, thú vui đi du lịch, sở thích văn chương, điện ảnh, hay lắng nghe tâm sự là cách kết nối thân tình giữa cô và phái đẹp qua những chủ đề cụ thể xoay quanh những vấn đề cuộc sống thường nhật, để cùng trò chuyện, lắng nghe những suy nghĩ đa chiều và mang mọi người xích lại gần nhau hơn.

Processed with Rookie Cam

Nếu bạn cũng nóng lòng muốn khám phá, trải nghiệm và tìm ra cho mình một phong cách cá nhân hãy tìm hiểu ngay về Personal Styling tại Lam Boutique. Hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp qua số 090 149 2519.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua