Nhà thiết kế Công Trí chào sân New York Fashion Week Thu Đông 2019

NTK Công Trí sẽ trình diễn bộ sưu tập mới của mình trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York mùa Thu Đông 2019 vào ngày 11/2 sắp tới

Ngày 11/02/2019, bộ sưu tập mới nhất của Nhà thiết kế Công Trí sẽ chính thức trình diễn tại New York Fashion Week 2019. Để chuẩn bị cho lần ra mắt đặc biệt này. Từ tháng 01 năm 2018 Công Trí đã kết hợp với stylist Kate Young cho công đoạn đầu tiên đến lúc hoàn chỉnh bộ sưu tập theo đúng quy chuẩn của sàn thời trang chuyên nghiệp Thế giới.

Stylist Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới. Cô đang làm việc cho các thương hiệu: Dior; Chanel; Valentino; Victoria’s Secret… Cô cũng là tên tuổi gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu: Selena Gomez; Rachel Weisz; Natalie Portman; Michelle Williams; Margot Robbie …Kate Young từng là người đứng đầu trong danh sách 25 stylist quyền lực nhất năm 2012, 2016… do tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn.

nhà thiết kế Công Trí 3

Thông tin về Nhà thiết kế Công Trí được đăng tải trên website chính thức của tuần lễ thời trang New York

nhà thiết kế Công Trí 2

Ngày diễn của Nhà thiết kế Công Trí được ấn định vào ngày 11/2

Về phía cá nhân nhà thiết kế Công Trí, trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây, anh đã có nhiều lần hợp tác cùng các nghệ sỹ nổi tiếng của làng giải trí thế giới. Hằng loạt cái tên như Katy Perry; Gwen Stefani; Rihanna;… đã từng khoác lên mình trang phục của NTK 8x trong các tour diễn; dự án nghệ thuật hoặc xuất hiện trên bìa của những tạp chí thời trang mang tầm vóc quốc tế. Bên cạnh đó, anh cũng từng mang các BST của mình trình diễn tại London, Tokyo,… và nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn.

nhà thiết kế Công Trí 1

Stylist Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới. Cô đã và đang cộng tác cùng nhiều nghệ sỹ, nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

>> Xem thêm: NTK Công Trí tưởng nhớ bà hoàng thời trang Coco Chanel với BST “Dear Coco”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua