Nhà thiết kế áo cưới Amsale Aberra qua đời ở tuổi 64

Nhà thiết kế váy cưới Amsale Aberra đã qua đời ở tuổi 64 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư

Liên tục sau nhiều mất mát to lớn trong nửa đầu năm 2018; cộng đồng yêu thời trang lại chia tay thêm một ngôi sao sáng – nhà thiết kế váy cưới Amsale Aberra; người sáng lập đồng Giám đốc sáng tạo của thương hiệu váy cưới và RTW Amsale. Xuyên suốt sự nghiệp của mình; bà Amsale luôn được xem là người truyền cảm hứng; đồng thời đã giúp rất nhiều quý cô sở hữu chiếc váy cưới trong mơ của mình. Theo thông tin từ gia đình NTK cho biết; bà Amsale qua đời ở tuổi 64 sau thời gian chống chọi với ung thư.

nha-thiet-ke-vay-cuoi-02

Nhà thiết kế Amsale Aberra là người sáng lập thương hiệu váy cưới cùng tên; thương hiệu của bà tập trung vào những chiếc váy cưới theo phong cách tối giản – sang trọng

Đối với Amsale, sự nghiệp thiết kế thời trang đã đến với bà rất tình cờ. Dù xuất phát điểm từ một sinh viên thiết kế thời trang; tuy nhiên chỉ đến khi kết hôn và không tìm được chiếc váy cưới ưng ý; bà Amsale mới thực sự suy nghĩ về việc phát triển thương hiệu áo cưới may đo theo vóc dáng người mặc. Từ một cửa hiệu nhỏ với những đơn đặt hàng từ bạn bè; thương hiệu váy cưới của bà nhanh chóng phát triển và tạo được nhiều tiếng vang tại thủ đô thời trang New York.

Với gu thời trang tinh tế và đài các; những thiết kế váy cưới mang thương hiệu Amsale Aberra là sự kết hợp nhẹ nhàng của vải vóc và nghệ thuật thêu đính thủ công. Hầu hết các thiết kế váy dạ hội và áo cưới của bà đều toát lên tinh thần Minimalist tối giản. Bên cạnh đó, phái đẹp mê mẩn những mẫu áo cưới của bà vì kĩ thuật dựng phom khéo léo cùng kĩ thuật thêu đính thượng thừa.

>>> Xem thêm: “Cô dâu” Nguyễn Oanh dịu dàng trong chiếc váy cưới đính 5000 hạt pha lê

nha-thiet-ke-vay-cuoi-03

Bà Amsale không chỉ là nhà thiết kế váy cưới nổi tiếng tại New York; bà còn là biểu tượng phong cách cho tinh thần Minimalist thời thượng

nha-thiet-ke-vay-cuoi-05

Các thiết kế của bà đề cao vóc dáng người mặc; đồng thời giúp cô dâu thêm lộng lẫy trong ngày cưới

nha-thiet-ke-vay-cuoi-06

Một thiết kế váy cưới mang thương hiệu Amsale Aberra với chi tiết cắt cúp gợi cảm

nha-thiet-ke-vay-cuoi-10

Nhà thiết kế váy cưới Amsale Aberra trong sự kiện ra mắt cửa hàng hồi tháng 1.2018

>>>> Xem thêm: Hubert de Givenchy – cha đẻ của Givenchy đã qua đời ở tuổi 91

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua