Ngắm Lookbook L’atmosphère của Li Lam cho pop-up store tại Hà Nội vào 15–6

Lookbook bắt trọn sự tinh khiết, mềm mỏng và sang trọng của một người phụ nữ.

Previous Next

Sắp tới, NTK Li Lam sẽ quay lại Hà Nội với một pop-up store trưng bày các trang phục trong lookbook mới nhất của cô L’atmosphère. Được biết, lần này, cô mở không gian pop-up của thương hiệu Lam tại Press Club Hà Nội (12 Lý Đạo Thành, Hà Nội) trong vòng 5 ngày, từ ngày 15–6 đến 19–6–2016. Tiếp tục cuộc hành trình lãng du của mình với các thiết kế trong BST Những Cồn Cát Bờ Đông, Li Lam còn dành tặng riêng cho Hà Nội những thiết kế mới.

Khác với mùa pop up năm trước các thiết kế mang tính cổ điển, với các gam màu của Hà Nội xưa, khiến người mặc phiêu du mộng mơ thì năm nay người mặc sẽ được trải nghiệm một sang trọng và quyến rũ phá cách.

Lam luôn muốn mang đến những ngươì phụ nữ không chỉ thời trang , mà là cả một phong cách sống. Điều đó thể hiện rõ trong loạt hình giới thiệu bộ sưu tập L’atmostphere. Các người mẫu có dịp thể hiện khí chất của một người phụ nữ hiện đại, tự do phóng khoáng trong không gian đẳng cấp của Khách sạn Hotel des Arts. Bộ ảnh do ê-kíp của Lam thực hiện với sự tham gia của các người mẫu Kha Mỹ Vân và Annastasia.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua