Những trang phục ấn tượng nhất New York Fashion Week 2017

New York Fashion Week 2017 mang đến những bộ trang phục thu đông vừa hoài cổ, đậm chất punk-grunge, lại vừa nhẹ nhàng nữ tính với hoa và tông pastel

Sự hoài cổ với những thiết kế nổi loạn năm 90s sống dậy trên sàn diễn Public School. Hệt như những cô học sinh trên đường phố New York Fashion Week 2017, Public School giới thiệu những chiếc áo puffer coat ấn tượng bên cạnh trang phục mang nhiều phong cách từ prep, hip hop cho đến grunge.

Victoria Beckham tiếp nối với những chiếc áo blazer đậm chất menswear và kết hợp cùng những chất liệu luxe để đẩy thang điểm thời trang lên một bậc.

Không còn xu hướng sporty của mùa trước, tại New York Fashion Week 2017, Alexander Wang đổi qua các thiết kế mang màu trầm, tối và ảnh hưởng punk-grunge nhiều hơn. Chất liệu da, len được nhà thiết kế xử lý tài tính để tạo nên những chiếc áo cổ sâu và quần ôm sát ấn tượng.

Thêm một nhà thiết kế nữa cũng vô cùng yêu thích phong cách retro lần này – Jonathan Simkhai. Mặc dù thường chọn chủ yếu da, ren và các chất liệu cao cấp để sử dụng, tại New York Fashion Week 2017, Jonathan còn chọn denim để phô diễn tay nghề.

Tibi vẫn sử dụng gu thời trang nhẹ nhàng, tinh tế, chú trọng vào chi tiết của giám đốc sáng tạo Amy Smilovic. Xu hướng oversize với các thiết kế có phần rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Với mùa fashion week đầu tiên, Ryan Roche đưa ra các thiết kế chú trọng vào xử lý chất liệu khó như lông, da lộn và cả cashmere để phô diễn tay nghề.

Chỉ 10 năm trước, không ai biết đến cái tên Jason Wu, vậy mà bây giờ các thiết kế của anh luôn lọt top ấn tượng nhất tại các sàn diễn. Những chiếc đầm lãng mạn như đươc thiết kế cho búp bê nhưng vẫn quyến rũ và hiện đại chính là điểm mạnh của nhà thết kế này,

Nếu có ai đó có khả năng nâng tầm Calvin Klein lên một bậc thang mới, đó nhất định là Raf Simons! Ông đã thật sự làm giới mộ điệu ngạc nhiên với những chiếc đầm slip dress phối cùng áo khoác họa tiết dáng suôn, chơi cùng đầm hoa và áo khoác da ấn tượng.

Một nhà thiết kế không thể coi thường – Brock – đã đem đến cho New York Fashion Week 2017 những chiếc đầm thoạt trông đơn giản nhưng mang phom dáng lạ mắt với nhiều tầng lớp và kiểu thiết kế deform đang lên ngôi.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua