Natacha Ramsay-Levi trở thành Giám đốc sáng tạo mới của Chloé

Giờ đây, Chloé chính thức xác nhận thông tin về người kế nhiệm này vào ngày 10 tháng 3 vừa qua. Theo đó, Natacha sẽ bắt đầu làm việc cho Chloé từ ngày 3 tháng 4.

Cuối tháng 1 vừa qua, Claire Waight Keller – người nắm giữ chức vụ Giám đốc sáng tạo cho Chloé suốt 6 năm liền, tuyên bố từ giã vị trí này tại thương hiệu. Người kế nhiệm Claire khi ấy được dự đoán là Natacha Ramsay-Levi – cộng sự dưới quyền của Nicolas Ghesquière tại nhà Louis Vuitton. Natacha vốn là giám đốc sáng tạo mảng Ready to wear dành cho nữ.

gallery-1489154256-hbz-ramsay-levi-paolo-roversi

Giờ đây, Chloé chính thức xác nhận thông tin về người kế nhiệm này vào ngày 10 tháng 3 vừa qua. Theo đó, Natacha sẽ bắt đầu làm việc cho Chloé từ ngày 3 tháng 4. Bộ sưu tập đầu tiên của cô dành cho Chloé sẽ được ra mắt giới mộ điệu vào tháng 9, tại Paris Fashion Week Xuân Hè sắp tới.

“Tôi rất lấy làm vinh dự được trở thành một phần của thương hiệu Chloé – vốn được thành lập bởi một người phụ nữ và mang sứ mệnh làm đẹp cho những người phụ nữ khác. Tôi muốn tạo ra thời trang mà ở đó cá tính của phái đẹp được bộc lộ qua những gì họ mặc, nơi tính cách và phong thái của họ được truyền tải tự nhiên nhất mà không cần phải làm màu.” , giám đốc sáng tạo mới của Chloé cho biết.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua