MANGO ra mắt bộ sưu tập “Committed” hướng đến môi trường

Thương hiệu thời trang Mango ra mắt bộ sưu tập mới gồm những bộ trang phục tối giản từ chất liệu tự nhiên và hữu cơ, với kiểu cách và phom dáng tinh tế mang đậm hơi thở thời đại

MANGO Committed là bộ sưu tập những sản phẩm thời trang vô cùng tinh tế, thân thiện với môi trường dành cho cả phái đẹp và phái mạnh.

Xuyên suốt bộ sưu tập là những bộ trang phục tối giản từ chất liệu tự nhiên và hữu cơ với kiểu cách và phom dáng tinh tế mang đậm hơi thở thời đại

Những loại vải thân thiện với môi trường như sợi bông hữu cơ và tái chế, vải sinh học từ bột gỗ tencel hay vải sồi cao cấp modal được Mango nhuộm màu trung tính, không gây ô nhiễm môi trường tạo ra một bộ sưu tập thời trang tiên tiến và bền vững.

Địa điểm lựa chọn để ghi hình cho chiến dịch quảng cáo lần này của Mango là ngôi nhà nổi tiếng Maison Gaudet, một kiệt tác kiến trúc hữu cơ của kiến trúc sư Antti Lovag ở Tourrettes-sur-Loup. Thiết kế của con người và thiên nhiên nơi đây đã hòa trộn vào nhau tạo thành một thể thống nhất.

Thế giới hiện đại và nhân loại đều đang thay đổi. Qua mỗi bộ trang phục, chúng tôi muốn dần hướng đến một tương lai thời trang nhân sinh và bền vững hơn”, đại diện Mango chia sẻ.

Mời bạn cùng xem những hình ảnh mới nhất trong chiến dịch quảng cáo của Mango, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Josh Olins dưới đây:

Mango_Committed Mango_Committed Mango_Committed Mango_Committed Mango_Committed Mango_Committed Mango_Committed

Người mẫu: Raquel Zimmermann & Mathias Lauridsen

Nhiếp ảnh: Josh Olins

Tạo dáng: Aleksandra Woroniecka

Website: www.shop.mango.com

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua