LEVI’S RA MẮT BỘ SƯU TẬP TẾT NGUYÊN ĐÁN CÙNG VƯƠNG QUÁN DẬT

Levi's đã bắt tay cùng Vương Dật Quán trong bộ sưu tập Tết Nguyên đán 2020. Tinh thần năng động, bền bỉ được truyền đạt chân thật qua hình ảnh của diễn viên trẻ này.

Trong văn hóa Phương Đông, chú chuột bé nhỏ là nhân vật cán đích đầu tiên trong cuộc đua chạy đến thiên đình. Trong tất cả 12 con giáp, đây được xem là biểu tượng của sự thông minh, nhanh nhẹn. Cuộc sống là những vòng đua, ai sẽ là người dẫn đầu giành chiến thắng?

Hình tượng vượt khó, kiên trì

Sau thành công của “Diên Hi Công Lược”, Vương Quán Dật không ngừng nỗ lực để đánh dấu tên tuổi trên thị trường quốc tế. Mang trong mình tinh thần cầu tiến cao, anh luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện khả năng diễn xuất. Hành trình chinh phục mục tiêu của anh chính là ví dụ điển hình cho hiện thân của chú chuột thông minh nỗ lực chạy đến vạch đích chiến thắng. Sự kiên trì đã mang đến cho Vương Quán Dật vai chính trong hai bộ phim truyền hình dài tập dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Thành công không có con đường tắt. Trong cuộc đua đi đến thành công, cách duy nhất dẫn đầu là cống hiến cho đam mê.

Bộ sưu tập Tết Nguyên đán 2020 của Levi’s và Vương Quán Dật

Đây là lần thứ hai Lawrence Wong Vương Quán Dật hợp tác với Levi’s®. Cú bắt tay này nằm trong chiến dịch toàn cầu quảng bá bộ sưu tập Tết 2020 tiếp nối thành công của chiến dịch 2019.

Bộ hình được chụp tại Kuala Lumpur với chủ đề “BẢN LĨNH DẪN ĐẦU”. Thông điệp được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện thành công của Vương Quán Dật: Lạc quan, chăm chỉ, chân thật và luôn hướng về  nguồn cội. Trong trang phục thuộc bộ sưu tập Levi’s Tết Nguyên Đán 2020, chàng diễn viên trẻ đã thể hiện sinh động và chân thật những khoảnh khắc đời thường.

Chiến dịch  sẽ chính thức ra mắt tại ba nước – Việt Nam, Malaysia và Singapore – từ ngày 26/12/2019.

 ***

Về Levi Strauss & Co

Levi’s® được xem là nhà tiên phong trong lĩnh vực thời trang jean. Quần áo và phụ kiện của Levi’s® hiện có mặt trên hơn 110 quốc gia để tất cả tín đồ thời trang trên thế giới thể hiện phong cách & cá tính của mình. Hiện tại, Levi’s có hơn 30 cửa hàng tại Việt Nam.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin của Levi’s tại :

Facebook: https://www.facebook.com/Levis.Vietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/levis_vietnam

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua