LÊ THANH HÒA BẮT TAY LONG KAN TỔ CHỨC SHOW DIỄN THU ĐÔNG 2019 GIỮA SA PA

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vừa công bố show diễn Thu - Đông mang tên "Another Day", tổ chức vào 26/10 giữa rừng núi Sa Pa

Show diễn Thu – Đông của Lê Thanh Hoà mang tên “Another Day”, sẽ tổ chức vào 26/10 giữa rừng núi Sa Pa

Sa Pa là nơi đã truyền cảm hứng cho NTK Lê Thanh Hòa trong bộ sưu tâp Xuân Hè mang tên “One Day”, ra mắt hồi đầu năm 2019. Khi trở lại Sa Pa vào tháng trước, anh chỉ xem đó là một chuyến đi nghỉ dưỡng. Nhưng như nhà thiết kế chia sẻ: “Trong cuộc đời luôn luôn có những cuộc gặp gỡ. Có những người gặp rồi lướt qua đời nhau. Nhưng lại có những cuộc gặp gỡ tạo thành duyên nợ. Và Hòa với Sa Pa đã vô tình gặp rồi va vào nhau từ lúc nào không biết”.

Có những cuộc gặp gỡ tạo thành duyên nợ. Và Hòa với Sa Pa đã vô tình gặp rồi va vào nhau từ lúc nào không biết.

Đứng giữa núi rừng hoang sơ, thơm mùi hoa cỏ dại; đi qua con suối mát lạnh tuôn chảy ngày đêm; hay những thửa ruộng bậc thang bao la bát ngát phủ xanh kín những tầng tầng lớp lớp đồi núi Tây Bắc, anh chợt nảy ra ý tưởng đem bộ sưu tập Thu Đông 2019 và những vị khách mời yêu quý nhất đến Sa Pa.

Giữa núi rừng hoang sơ, thơm mùi hoa cỏ dại; đi qua con suối mát lạnh tuôn chảy ngày đêm; hay những thửa ruộng bậc thang bao la bát ngát đã khiến Lê Thanh Hòa nảy ra ý định đưa bộ sưu tập Thu Đông 2019 đến Sa Pa.

Trước Sa Pa, Lê Thanh Hòa từng giới thiệu bộ sưu tập mới ở vịnh Hạ Long và Bà Nà. Nhưng đây là show diễn mang đến cho anh nhiều cảm hứng và sự háo hức, mong chờ nhất.

Lê Thanh Hòa bắt tay cùng đạo diễn Long Kan tổ chức show diễn Thu Đông 2019 tại Sa Pa.

Lê Thanh Hòa cho biết anh đưa ra quyết định nhanh gọn và lên ý tưởng tổ chức không chút đắn đo. Thực tế, để tổ chức một show thời trang tại Sa Pa, nhà thiết kế biết trước những khó khăn trong khâu vận chuyển cũng như tiêu tốn không ít chi phí. Lê Thanh Hòa đã bắt tay cùng đạo diễn Long Kan, người đã sáng lập thương hiệu Fashion Voyage với hai show diễn thành công ở Bà Nà và đảo Bàn chân (Hạ Long). Là người giàu kinh nghiệm tổ chức các show diễn ở những địa điểm thiên nhiên hùng vĩ và hiểm trở. Lê Thành Hòa tin rằng Long Kan sẽ giúp anh có được một sàn diễn như trong mơ.

Đây là show diễn mang đến cho Lê Thanh Hoà nhiều cảm hứng và sự háo hức, mong chờ nhất. Bộ sưu tập Thu Đông 2019 gồm ba phần, và vẫn được nhà thiết kế giữ bí mật về nội dung.

“Chỉ cần nghĩ đến cảnh những người mẫu diện thiết kế của mình sải bước trên sàn runway; với xung quanh là khung cảnh thiên nhiên Tây Bắc hùng vĩ; với hoa dại bên đường; bên cạnh là dòng suối Mường Hoa thì những vất vả trong tôi đều tan biến”, anh tâm sự.

Các vị khách sẽ ở lại trong 3 ngày 2 đêm. Họ sẽ cùng anh trải nghiệm những gì đẹp và lãng mạn nhất của Sa Pa mùa thu.

Bộ sưu tập gồm ba phần, vẫn được nhà thiết kế giữ bí mật về nội dung. Lần này, anh mời khoảng 200 khách. Các vị khách sẽ ở lại trong 3 ngày 2 đêm để cùng anh trải nghiệm đầy đủ những gì đẹp và lãng mạn nhất của Sa Pa mùa thu.

>>> Xem thêm: TÂY BẮC HỮU TÌNH TRONG BỘ SƯU TẬP “ONE DAY” CỦA NHÀ THIẾT KẾ LÊ THANH HOÀ

Đôi nét về nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Lê Thanh Hòa sinh năm 1985. Anh tốt nghiệp thủ khoa ngành thời trang, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến trúc TP HCM. Anh bắt đầu bước vào làng thời trang với giải 3 cuộc thi Bộ sưu tập đầu tay do báo Mực Tím tổ chức. Năm 2009, anh đoạt giải quán quân cuộc thi Thiết kế thời trang thuần khiết. Lê Thanh Hòa từng tham gia nhiều sân chơi thời trang lớn như Vietnam International Fashion Week… Anh cũng là người đồng hành về trang phục cho nhiều người đẹp Việt như Đặng Thu Thảo; Đỗ Mỹ Linh; Hà Thu; Huyền My; Phạm Hương…

>>> Xem thêm: LÊ THANH HOÀ: TÔI VẪN XEM BẢN THÂN LÀ MỘT NHÀ THIẾT KẾ TRẺ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm