Lan Khuê tái xuất với bộ ảnh thể hiện sắc thái đỉnh cao của một siêu mẫu

Êkíp đã mất 9 tiếng đồng hồ thực hiện, sử dụng trang phục từ 10 nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam để tạo nên bộ ảnh công phu cho siêu mẫu Lan Khuê

Lan Khuê tái xuất với bộ ảnh thể hiện sắc thái đỉnh cao của một siêu mẫu

Lan Khuê đã có một thời gian dài vắng bóng các sàn diễn, sự kiện, tạp chí. Một phần vì sinh con, một phần vì…COVID-19. Dạo qua trang cá nhân của Lan Khuê, chỉ thấy cô chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ và hình ảnh hạnh phúc bên chồng con.

Tuy nhiên, có vẻ Lan Khuê muốn chứng tỏ mình vẫn chưa “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Bằng chứng là khi giãn cách xã hội kết thúc, siêu mẫu ngay lập tức bắt tay vào một loạt các dự án mới. Đầu tiên là lễ ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu M.O.I cùng Hồ Ngọc Hà. Sau đó diễn show thời trang Thương của nhà thiết kế Hoàng Hải. Và bây giờ, Lan Khuê tung ra một bộ ảnh thời trang mới.

>>> Xem thêm: SHOW THƯƠNG CỦA HOÀNG HẢI: MỖI CÔ GÁI LÀ MỘT BÔNG HOA TRONG VƯỜN THÁNH VATICAN

Những sắc thái của một siêu mẫu

Bộ ảnh mới của Lan Khuê vô cùng đa dạng. Cô tạo dáng với nhiều kiểu trang phục và kiểu tóc khác nhau. Không ngoa khi nói rằng: Đây là bộ ảnh khoe khả năng biến hóa của siêu mẫu Lan Khuê!

Lan Khuê tái xuất với bộ ảnh thể hiện sắc thái đỉnh cao của một siêu mẫu

Bắt đầu với vẻ kiêu sa như vừa bước ra trong tranh sơn dầu baroque…

Lan Khuê tái xuất với bộ ảnh thể hiện sắc thái đỉnh cao của một siêu mẫu

…rồi biến hóa thành một cô gái hiện đại với mái tóc thắt bím dreadlock.

Lan Khuê tái xuất với bộ ảnh thể hiện sắc thái đỉnh cao của một siêu mẫu

Được biết, êkíp đã phải làm việc liên tục suốt 9 tiếng đồng hồ. Tốn công nhất là thay đổi hàng loạt kiểu tóc cho phù hợp với từng trang phục.

Bộ ảnh thời trang của Lan Khuê lần này sử dụng thiết kế từ những nhà thiết kế thời trang Việt đang được yêu thích như Nguyễn Tiến Truyển, Nguyễn Đạt, Ngô Mạnh Đông Đông, KYE…

Stylist Nguyễn Tuấn Kiệt từ KYE Agency, đơn vị thực hiện bộ ảnh thời trang cho Lan Khuê, chia sẻ: “Áp lực khủng khiếp.” Ban đầu stylist dự tính chụp sản phẩm của một hãng thời trang, Nhưng gần sát ngày hãng phải hủy vì cận kề event. Anh cho biết chỉ có hai ngày để dàn xếp mẫu thiết kế từ gần mười nhà thiết kế.

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, một trong những người thực hiện trang phục cho bộ ảnh của Lan Khuê, cho biết: Từ khâu mua vải đến may vá, anh chỉ có 2 ngày để hoàn thành chiếc đầm này. “Phải lao vào như con thiêu thân bay vào đám lửa, may điên, may khùng… Mất ăn mất ngủ mới được thành quả!”

Còn nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông nói lại chia sẻ về cảm hứng thiết kế: “Hoa lan tượng trưng cho sự sang trọng, quyến rũ và mãnh lực cuốn hút”.

***

Photo: Trần Hoàng Vũ, Milor Trần
Stylist: #KYEAGENCY
Makeup: Nguyễn Minh Quân
Hair: Lê Ngọc Sơn

Designers: Nguyễn Tiến Truyển, Võ Thanh Can, Nguyễn Minh Tuấn, Nguyễn Đạt, Hoang Tony, Lương Việt Thảo, Ngô Mạnh Đông Đông, KYE, Lê Long
Accessories: Phuong Tong, GOLDEN BOY BY Ngô Mạnh Đông Đông

>>> Xem thêm: HOA KHÔI LAN KHUÊ LÀM GÌ SAU KHI GỠ CHIẾC VƯƠNG MIỆN SẮC ĐẸP XUỐNG?

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua