Lady Gaga thu hút mọi ánh nhìn tại show diễn Tommy x Gigi

Xuất hiện tại hàng ghế đầu của show diễn Tommy x Gigi Xuân 2017 không ai khác chính là nữ ca sĩ đã khuấy động sân khấu Super Bowl năm nay - Lady Gaga

Tommy Hilfiger vừa giới thiệu bộ sưu tập thứ 2 kết hợp cùng chân dài Gigi Hadid – Tommy x Gigi tại Venice Beach hôm nay. Mùa Xuân Hè 2017, bộ sưu tập này vẫn mang những ảnh hưởng của mùa Thu Đông trước đó, với logo thương hiệu khắp mọi nơi cùng thiết kế lấy cảm hứng thể thao.

01-gigi-hadid-tommy-spring-2017

Tỏa sáng trong hàng ghế đầu chính là tâm điểm của truyền thông sau sự kiện Super Bowl – Lady Gaga. Nữ ca sĩ Million Reasons mặc một bộ cánh đính sequin gần giống với thiết kế thuộc bộ sưu tập Thu Đông năm ngoái của nhà mốt này. Đặc biệt, Lady Gaga tiếp tục sử dụng make up lông mày đính kim tuyến và hạt lấp lánh cực kỳ được yêu thích sau màn trình diễn tại Super Bowl.

lady-gaga-tommy-spring-2017

Tommy x Gigi lần này mang đến cho giới mộ điệu những thiết kế đậm chất Mỹ, hiển hiện trong các mẫu đồ tắm, áo khoác denim và crop top quyến rũ. Gigi Hadid mở màn show diễn, theo sau đó là hàng loạt chân dài đình đám bao gồm cô em gái Bella Hadid, Joan Smalls, Sara Sampaio, Alanna Arrington và Devon Windsor. Tất cả họ đều không chỉ mặc đồ Tommy X Gigi trên sàn diễn mà còn bay đến Venice Beach trên phi cơ riêng của nhà Tommy!

00-gigi-hadid-tommy-spring-2017 02-models-tommy-gigi-joan-smalls

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua