LACOSTE MAY 200.000 KHẨU TRANG, PHÂN PHÁT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

Lacoste vừa đánh dấu cột mốc mới trong lịch sử thương hiệu của mình với 200.000 chiếc khẩu trang được sản xuất

 

Với tình hình dịch bệnh phức tạp trên toàn thế giới, hãng thời trang Pháp – Lacoste đã đánh dấu mốc trong lịch sử thương hiệu với việc sản xuất 200.000 chiếc khẩu trang.

Bắt đầu từ ngày 23/3, hàng trăm thợ may tại các nhà máy Lacoste ở Pháp và Argentina đã tình nguyện làm việc ngày đêm để may khẩu trang cho những người có nguy cơ bị lây nhiễm cao tại các vùng dịch.

Những người thợ may là niềm tự hào và niềm vinh hạnh của Lacoste. Họ đã dành thời gian và sức lực họ để sản xuất những chiếc khẩu trang vô cùng thiết yếu này. Việc làm của họ phần nào giúp những y bác sĩ ở tuyến đầu an tâm công tác đẩy lùi dịch bệnh.

Tại nhà máy Troyes, nơi khai sinh của thương hiệu Lacoste và tại Argentina, 200.000 chiếc khẩu trang đã được phân phát miễn phí cho các địa phương và các nơi có người nguy cơ lây nhiễm cao.

Lacoste sẽ tiếp tục sản xuất khẩu trang

Bên cạnh việc dần dần trở lại với việc sản xuất thường ngày, những người thợ may tình nguyện của Lacoste sẽ dành một phần thời gian và sức lực để tiếp tục sản xuất ra những chiếc khẩu trang, món đồ thực sự thiết yếu trong tình trạng hiện tại. Hai dây chuyền sản xuất tại nhà máy của Pháp sẽ vẫn hoạt động để đảm bảo cho công việc ý nghĩa này.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua