KHÁM PHÁ DIỆN MẠO MỚI CỦA CỬA HÀNG ROLEX HÀ NỘI

Đánh dấu cột mốc 9 năm hợp tác giữa tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và Rolex, Chủ tịch Johnathan Hạnh Nguyễn quyết định tái đầu tư cửa hàng đồng hồ Rolex với vị trí đặc biệt hơn tại Tràng Tiền Plaza

Sau thời gian sửa chữa và nâng cấp, cửa hàng Rolex Hà Nội tại Tràng Tiền Plaza vừa tái khai trương. Cửa hàng Rolex mới có nội thất sang trọng, hiện đại; mang lại trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của Rolex cho khách hàng tại Hà Nội.

Dấu ấn Rolex thể hiện qua từng chi tiết kiến trúc

Cửa hàng Rolex Hà Nội có diện tích 103 m2, với không gian ánh vàng sang trọng và ấm áp. Các bức tường được kết hợp tinh tế giữa tông màu gỗ nâu và đá cẩm thạch màu be. Chưa kể tấm biển xanh ngọc bích được làm thủ công gợi ta nhớ đến khung viền bezel trong chế tác của đồng hồ Oyster.

Diện mạo mới của cửa hàng Rolex Hà Nội tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền

Giữa tông nâu và beige ấm áp được điểm xuyết sắc xanh ngọc bích mang cảm hứng của đại dương xanh. Điểm nhấn là bức tường kính lớn những đường vân mềm mại tạo hiệu ứng thị giác như những làn sóng gợn tuyệt đẹp. Chi tiết này gợi nhớ đến biểu tượng Oyster, mẫu đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên trên thế giới của Rolex. Mẫu đồng hồ này là một dấu ấn lịch sử của thương hiệu Rolex, khi được phát minh vào năm 1926.

Bên ngoài cửa hàng là logo hình vương miện màu vàng và dòng chữ Rolex màu xanh lá. Biểu tượng truyền tải thông điệp rằng : đeo Rolex cũng như đeo vương miện.

Bước vào thế giới bên trong của Rolex

Rolex cũng rất chú trọng chọn đồ nội thất khi sử dụng nguồn vật liệu quý giá ở nhiều nơi. Ví dụ như gỗ óc chó hay đá hoa cương Crema Marfil từ miền Nam Tây Ban Nha. Mỗi tiểu tiết trong cửa hàng Rolex được chăm chút tỉ mỉ nhằm mang đến chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Việt.

Không gian sang trọng bên trong cửa hàng Rolex. Màu nâu và xanh lá tương tự tông màu của logo Rolex. Cửa hiệu mang đến cảm giác dễ chịu, hài hòa và gần gũi.

Cửa hàng Rolex mới tại Tràng Tiền có thiết kế phòng VIP. Tiện ích này tạo sự riêng tư, thoải mái và sang trọng cho khách hàng đến mua sắm.

Địa chỉ cửa hàng Rolex Hà Nội

Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

Điện thoại: 024 3936 7128

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua