Jimmy Choo ra mắt độc quyền thiết kế giày ROMY chất liệu LAMÉ GLITTER ANTHRACITE tại châu Á

Mẫu giày cao gót mũi nhọn mang tính biểu tượng của Jimmy Choo vừa nhận được sự chú ý nhờ sự ra mắt của bộ phim "The good wife". Có mặt độc quyền tại châu Á từ nay cho tới tháng 8, những tín đồ thời trang từng say mê những đôi cao gót gợi cảm sẽ là những người đầu tiên có dịp chiêm ngưỡng và thử phiên bản giới hạn này.

Những mẫu giày cao gót mũi nhọn như ABEL và ANOUK vốn đã được các tín đồ săn đón từ lâu. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong siêu phẩm “Vì sao đưa anh tới”, thiết kế ABEL chất liệu anthracite lamé lấp lánh ngay lập tức được săn lùng và cháy hàng trên toàn thế giới.

Trong tháng 8 này, một mẫu giày nữa dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới của làng thời trang mới khi xuất hiện trên poster series phim truyền hình The Good Wife của đài tvN. Mẫu giày ROMY thanh lịch với chất liệu da mềm mại, sang trọng được “ảnh hậu Cannes” Jeon Do Yeon mang. Đây cũng là mẫu giày mà nhân vật nữ luật sư Kim Hye Kyung (Jeon Do Yeon) mang suốt trong phim. Đặc biệt ở tập 5 và cả tập 6.

Jimmy Choo

Về thiết kế giày ROMY:

ROMY được kết hợp phần mũi giày mềm hơn và phần đế được đẩy ra phía sau với mặt đế rộng ra để tạo cảm giác cao hơn, mang lại cảm giác sang trọng mà vẫn thoải mái, phù hợp với nhiều loại trang phục. Thiết kế có sẵn đế bằng, 60mm, 85 mm và 100mm. ROMY được phân phối độc quyền ở châu Á tại các cửa hàng Jimmy Choo trong vòng 1 tháng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua