Jennifer Lopez biến ảnh quảng cáo của Coach thành ảnh kỷ niệm gia đình

Cặp song sinh 12 tuổi của Jennifer Lopez, và mẹ của cô, bà Guadalupe Rodríguez, tham gia chụp bộ ảnh mới cùng cô

Jennifer Lopez trong chiến dịch quảng cáo mùa Xuân Hè 2020 của Coach

Jennifer Lopez, đại sứ toàn cầu của Coach

Nữ ca sỹ Latin trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu từ tháng 11/2019, cùng với Selena Gomez và Michael Jordan. Từ lúc ấy, Jennifer Lopez đã mặc rất nhiều sản phẩm của Coach, cũng như xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của hãng. Ví dụ như quảng cáo cho đôi giày thể thao CitySoul; hay bộ sưu tập Pre-Fall 2020.

Trong tất cả các chiến dịch trên, Jennifer Lopez luôn thể hiện thần thái sang chảnh, khoe vóc dáng bốc lửa. Nói chung là một thần thái rất quen thuộc với chúng ta, những khán giả lâu năm của cô. Nhưng, những tấm ảnh gần đây lại rất khác. Nữ ca sỹ thể hiện một góc cạnh mềm mại và thoải mái hơn, khi lên ảnh cùng hai con và mẹ ruột.

Từ trái sang: Jennifer Lopez, con trai Max, con gái Emme, và bà ngoại Guadalupe Rodríguez. Ảnh: Coach

Quảng cáo Coach biến thành ảnh chụp gia đình Jennifer Lopez

Trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Coach, tựa đề “Coach Family” (gia đình Coach), Jennifer Lopez cười tươi rạng rỡ bên cạnh cặp song sinh 12 tuổi, Emme và Max Muñiz. Mẹ ruột của nữ ca sỹ, bà Guadalupe Rodríguez, cũng xuất hiện lấp ló trong vài khung hình.

Giải thích về ý nghĩa của bộ ảnh, Coach cho rằng vì dịch cúm COVID-19, nhiều gia đình khó đoàn tụ vì chia cắt địa lý và giãn cách xã hội. Thông qua chiến dịch này, thương hiệu hy vọng mọi người sẽ nhận ra sự quan trọng của tình thương gia đình.

Ảnh: Coach.

Trong một tấm ảnh nhuộm nắng vàng, Jennifer Lopez chơi đùa thoải mái bên hai con ở sau vườn nhà. Trong một tấm khác, cả nhà đang thưởng thức bữa xế chiều tại nhà riêng ở Los Angeles. Ta có thể cảm nhận tình cảm gia đình Lopez khắng khít và thân thiết, bình dị không khác những gia đình bình thường khác.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Jennifer Lopez (@jlo) on

“Một gia đình hiện đại trông như thế nào? Không có bất cứ lời định nghĩa nào chắc chắn. Chắc chắn không phải là sự hoàn hảo. Mà có lẽ là sự chấp nhận. Gia đình là nơi các thành viên hiểu và chấp nhận lẫn nhau, có thể thoải mái tỏ rõ con người thật với nhau”, Jennifer Lopez nói về ý nghĩa đằng sau những tấm ảnh.

Cô cũng ghi chú thêm, “Cảm ơn Coach vì những tấm ảnh ý nghĩa. Và cảm ơn mẹ, Max và Emme”.

Đại gia đình Jennifer Lopez

Gia đình Jennifer Lopez dự kiến sẽ được “mở rộng” trong tương lai gần. Cô đang chuẩn bị lên kế hoạch tổ chức đám cưới với vị hôn phu Alex Rodriguez. Và cô sẽ kết nạp thêm hai đứa con gái riêng của anh, Natasha và Ella Rodriguez, vào gia đình mình. Đại gia đình Jennifer Lopez sẽ thêm lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Alex Rodriguez đã cầu hôn Jennifer Lopez vào tháng 3/2019. Ảnh: instagram @jlo

Ban đầu, cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức một hôn lễ hoành tráng tại Ý vào dịp cuối hè năm 2020. Nhưng, bây giờ thì mọi thứ đang tạm hoãn vì dịch cúm. “Nói chung là chúng tôi đang không có kế hoạch gì chắc chắn cả. Chỉ có thể chờ thôi. Chờ để xem mọi thứ sẽ diễn ra thế nào. Thật là buồn!”.

>>> Xem thêm: TẤT CẢ NHỮNG GÌ CHÚNG TA BIẾT VỀ JLO BEAUTY, THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM MỚI CỦA JENNIFER LOPEZ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm