HUGO BOSS RA MẮT BST TƯỞNG NHỚ DANH CA DAVID BOWIE

Bộ sưu tập gợi nhớ những ca khúc nổi tiếng của David Bowie

Danh ca huyền thoại David Bowie

Hugo loves Bowie: Từ tình yêu đến thời trang

Bộ sưu tập capsule của nhà Hugo lấy một cái tên rất kêu: Hugo loves Bowie. Ngầm khẳng định tình yêu và sự hâm mộ mãnh liệt đối với danh ca huyền thoại người Anh. Tài năng và sức ảnh hưởng của David Bowie luôn là nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ. Hugo Boss vì thế mà không ngần ngại miêu tả ông bằng những mỹ từ: “tượng đài âm nhạc và thời trang”.

Lấy cảm hứng từ chính phong cách của David Bowie, bộ sưu tập thể hiện đúng tinh thần nổi loạn của nam danh ca. “Berlin Trilogy” – gồm 3 album nổi tiếng “Low”, “Heroes” và “Lodger” – xuất hiện xuyên suốt trong bộ sưu tập này.

Những thiết kế gợi màu hoàng kim

Đối với người hâm mộ David Bowie, các thiết kế trong bộ sưu tập gợi nhớ những kỷ niệm hoàng kim. Từ chiếc áo thun có in tựa bài Heroes đến câu hát nổi tiếng Tomorrow belongs to those who can hear it coming. Được biết, bộ sưu tập capsule này bao gồm quần áo, mũ, khăn quàng cho cả nữ và nam giới.

Nguồn cảm hứng thời trang bất tận từ David Bowie

Đây không phải là lần đầu tiên David Bowie trở thành cảm hứng cho các thương hiệu thời trang. Với gu thẩm mỹ khác biệt của mình, những bộ cánh của David Bowie không ít lần được tái hiện trong các thiết kế của các nhà mốt hàng đầu. Từ Tommy Hilfiger, Givenchy, Alexander McQueen …

Từ nhẹ nhàng như bộ suit trắng trong show Gucci Fall 2006…

…lạ mắt như chiếc blazer hoạt tiết sọc đen trắng của Givenchy Spring 2010 …

…đến độc lạ như mẫu jumpsuit một ống của Jean Paul Gaultier

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua