Hoa hậu Tiểu Vy duyên dáng trong tà áo dài khoe nét xuân thì tuổi 18

Tóc dài thẳng đen tuyền, thướt tha trong tà áo dài Xuân rực rỡ, Hoa hậuTiểu Vy bỗng quá đỗi dịu dàng và thướt tha trong bộ hình Xuân mới của NTK Ngô Nhật Huy

Previous Next

Vốn quen thuộc với hình ảnh hiện đại, trong bộ ảnh chào Xuân 2019; Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi khoác lên mình những thiết kế áo dài của NTK Ngô Nhật Huy. Được  biết, đây là bộ sưu tập được thiết kế dành riêng cho nàng Hoa hậu Việt Nam 2018. Bộ sưu tập áo dài “Mơ Xuân” lấy ý tưởng từ những ký ức tuổi thơ; những vách ngói cổ Hội An; cành mai đào; lồng đèn đỏ một thuở xuân xưa ùa về trong từng góc phố cổ.  NTK Ngô Nhật Huy đã vẽ nên một giấc mơ xuân; mà ở đó có từng ký ức giấc mơ của một thời thơ ấu đã qua.

Ở bộ sưu tập đặc biệt này, các thiết kế được gợi cảm hứng từ quê hương của cô bé Tiểu Vy. Những thiết kế áo dài không chỉ giữ nguyên form dáng cũ mà còn được cách tân lạ mắt với phần tay và cổ áo lạ mắt, giúp tôn lên sắc vóc của Hoa hậy Tiểu Vy. Chất liệu lụa bóng và gấm xuyên suốt trong BST và lối phối màu tươi sáng trên từng thiết kế cũng là những nét quyến rũ và mới mẻ trong bộ sưu tập áo dài này.

Tà áo dài truyền thống tôn thêm vẻ nền nã và duyên dáng cho người đẹp Tiểu Vy

Kể từ khi tham gia cuộc thi Miss World 2018; Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng được sự ủng hộ của khán giả. Bên cạnh cách hoạt động trong giới giải trí, cô cũng liên tục từ các sự kiện giải trí và cộng đồng. Trong năm 2019, Tiểu Vy đang ấp ủ những kế hoạch mới. Cô mong đợi nhận được thêm nhiều tình cảm từ công chúng.

>>> Xem thêm: Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hội ngộ trên sàn diễn VIFW SS 2018

Áo dài: Ngô Nhật Huy

Make up : Hiwon

Photo: Lê Thiện Viễn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua