“HARLEY QUINN” MARGOT ROBBIE DUYÊN DÁNG BẤT NGỜ TRONG SUIT VẢI ĐŨI CỦA CÔNG TRÍ

Xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Graham Norton Show vào ngày 30/1/2020, nữ diễn viên Margot Robbie thanh lịch trong một thiết kế thuộc bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020

Nữ diễn viên Margot Robbie trò chuyện cùng hai khách mời là Daniel Kaluuya và Jodie Turner-Smith

Margot Robbie là ai?

Nữ diễn viên người Úc sở hữu thân hình nóng bỏng, khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười rực rỡ và cuốn hút. Margot Robbie trở nên nổi tiếng sau khi vào vai Naomi Lapaglia trong bộ phim điện ảnh The Wolf of Wall Street, đóng cặp cùng nam tài tử Leonardo DiCaprio năm 2013.

Năm 2016, phim bom tấn của DC Comics, Suicide Squad đã chính thức đưa Margot Robbie trở thành “quả bom gợi cảm” tại Hollywood. Vai diễn Harley Quinn trở thành biểu tượng gắn liền với sự nghiệp của nữ diễn viên.

Thành công nối tiếp, năm 2018, Margot Robbie nhận đề cử Oscar cho vai nữ chính trong bộ phim nghệ thuật I, Tonya, nói về cuộc đời của vận động viên trượt băng nghệ thuật Tonya Harding. Đây là bằng chứng cho khả năng diễn xuất đa diện của người đẹp nước Úc.

Vai diễn Harley Quinn trong Suicide Squad đã chính thức đưa Margot Robbie trở thành một hiện tượng toàn cầu. Vẻ đẹp gợi cảm nhưng nổi loạn của nữ diễn viên nước Úc đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người yêu thích nghệ thuật.

Gu ăn mặc của Margot Robbie

Cô đào Úc thường xuất hiện với phong cách gợi cảm và quyến rũ, khoe thân hình nóng bỏng. Thế nhưng trong talkshow của MC nổi tiếng người Ireland, Graham Norton, Margot Robbie lại nền nã và duyên dáng khác lạ.

Qua mẫu thiết kế của nhà thiết kế Công Trí, stylist Kate Young định hướng phần hình ảnh thanh lịch, đậm chất quý cô cho ngôi sao của loạt phim đình đám The Suicide Squad.

Margot Robbie trên chương trình Graham Norton Show. Cô mặc mẫu suit màu đen của nhà thiết kế Công Trí, phối cùng chiếc đồng hồ của thương hiệu Richard Mille.

Thiết kế suit kiểu Tây và vải đũi mặc nưa Việt

Nằm trong bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng”, mẫu suit bất cân xứng có chi tiết cổ khoét sâu và phần tà ngắn để lộ đôi chân dài tuyệt đẹp của người mặc.

Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế nằm ở điểm dụng công sáng tạo. Một thiết kế suit mang phong cách hiện đại lại được làm nên từ các chất liệu truyền thống của Việt Nam.

Trên nền chất liệu vải đũi quen thuộc (vốn từng được sử dụng làm chất liệu chính trong bộ sưu tập “Lúa” trình diễn ở Tokyo), nhà thiết kế Công Trí cùng xưởng dệt lãnh Mỹ A của bác Tám Lăng, một xưởng dệt lâu đời của Việt Nam, áp dụng kỹ thuật nhuộm màu từ trái Mặc Nưa đặc trưng của lãnh Mỹ A để nhuộm trên nền vải đũi. Từ đó tạo ra một chất liệu vải đũi mới có màu đen tuyền ấn tượng và mới lạ, mang đậm phong vị Việt Nam và dấu ấn sáng tạo riêng của nhà thiết kế cùng các nghệ nhân nhuộm tài hoa.

Mẫu thiết kế trên sàn diễn CONG TRI Xuân Hè 2020

Stylist Kate Young phục sức cho Margot Robbie bằng mẫu đồng hồ của thương hiệu Richard Mille có giá khoảng $190,500, vòng cổ sợi mảnh và tất đen, tạo nên một tổng thể ton-sur-ton quyền lực nhưng không kém phần nữ tính.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua