Hạ Vy rực rỡ, cuốn hút với sắc hồng của NTK Đỗ Mạnh Cường

Nữ diễn viên Hạ Vy mang đến diện mạo hoàn hảo, đầy thu hút trong những thiết kế màu hồng mới toanh, thuộc BST Mix&Match của NTK Đỗ Mạnh Cường vừa được giới thiệu gần đây

20180812-NTK-DO-MANH-CUONG-1

Sắc hồng luôn dễ lấy lòng phái đẹp bởi sự ngọt ngào, quyến rũ nhưng cũng không kém phần nổi bật, rực rỡ. Trong Bộ sưu tập Thu Đông 2019 “Mix&Match” vừa giới thiệu gần đây. NTK Đỗ Mạnh Cường đã dành hẳn một không gian riêng để tạo nên bản hoà ca của sắc hồng với nhiều sắc độ khác nhau. Tạo nên một dải biến thiên màu sắc đậm, nhạt vô cùng độc đáo.

Xuất hiện trong bộ ảnh mới với vẻ ngoài quyến rũ, nữ diễn viên Hạ Vy như một mảnh ghép hoàn hảo để tôn lên những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Trong bộ ảnh này, Hạ Vy không chỉ khiến người xem bị cuốn hút bởi những pose dáng ngẫu hứng; mà cô còn làm bật lên vẻ đẹp của những chiếc váy bồng bềnh mang gam màu hồng ngọt ngào. Đây cũng là bộ ảnh hiếm hoi người đẹp thực hiện sau một thời gian khá dài vắng bóng.

20180812-NTK-DO-MANH-CUONG-1

Nữ diễn viên mở đầu cho bản hoà ca màu hồng với thiết kế bồng xoè. Thiết kế đậm chất nữ tính được thực hiện trên nền vải voan, lưới.

20180812-NTK-DO-MANH-CUONG-1

Để tạo tổng thể hoà hợp, Hạ Vy tô điểm mắt và môi với sắc hồng nhạt đồng điệu. Đây là cách tán loang màu đang được ác cô gái ưa thích.

20180812-NTK-DO-MANH-CUONG-1

Thiết kế chéo vai với cấu trúc phân tầng mang đến nét ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ

20180812-NTK-DO-MANH-CUONG-1

Tóc búi đánh xù phong cách Hàn Quốc cũng là một lựa chọn đi kèm hoàn hảo. Với những trang phục rực rỡ, Hạ Vy chọn phụ kiện nhỏ xinh, có màu sắc nhã nhặn.

20180812-NTK-DO-MANH-CUONG-1

Chất liệu lông thời thượng được xem là điểm nhấn độc đáo với thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường.                                                                                          

20180812-NTK-DO-MANH-CUONG-1

Độ mềm mại đặc trưng của chất liệu tạo hiệu ứng bay bổng đầy cuốn hút cho trang phục. Thiết kế mang phong cách tối giản cũng trở nên lạ mắt, thú vị hơn.

20180812-NTK-DO-MANH-CUONG-1

Hạ Vy như nàng công chúa bước ra từ câu chuyện thần thoại với chiếc váy dài thướt tha được tạo từ hàng nghìn mảnh vải, xếp chồng lên nhau theo những đường dún mềm mại, quyến rũ. Chỉ cần một màu nhưng với nhiều tông khác nhau, Đỗ Mạnh Cường đủ khiến người xem mê đắm với bức tranh đủ những mảng sáng, tối, đậm, nhạt đan chồng vào nhau.

>> Xem thêm: Show Thu/Đông 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường: Mãn nhãn nhưng rời rạc

20180812-NTK-DO-MANH-CUONG-1

Nữ diễn viên bay bổng với chiếc váy màu hồng thẫm nổi bật với những đường gấp nếp, dún bèo xếp lên nhau tạo nên cấu trúc phân tầng.

20180812-NTK-DO-MANH-CUONG-1

Việc tạo phom trang phục luôn là thế mạnh được Đỗ Mạnh Cường phát huy tối đa trong các thiết kế. Với trang phục đơn sắc này, Hạ Vy chọn đôi hoa tai to bản, thiết kế cầu kỳ để tạo điểm nhấn

Hạ Vy rực rỡ, cuốn hút với sắc hồng của NTK Đỗ Mạnh Cường 10

Cô nàng mang đến chút dư vị mùa lạnh của phương Bắc; hay chút mát mẻ đầu năm của phương Nam với chiếc áo măng tô hồng tươi tắn. Đỗ Mạnh Cường tin rằng với khả năng biến hoá đa dạng cùng vẻ đẹp rực rỡ không lỗi mốt; sắc hồng hoàn toàn có thể trở thành màu sắc chủ đạo với thời trang Việt trong thời gian tới. Một chút ngọt ngào xao xuyến nhưng cũng đầy sự huyên náo, vui tươi. Sắc hồng luôn có chỗ đứng trong lòng phái đẹp.

Ảnh: Milor Trần

Stylist: Trần Đạt

Trang điểm: Quí Đoàn

Làm tóc: Eric Nguyễn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận